TỈNH LONG AN Thứ Hai, 29/04/2024 Thông báo Cài đặt Trang thông tin điện tử Công an tỉnh Long an trên cửa hàng ứng dụng CHPlay hoặc App Store với từ khóa tìm kiếm "Công an Long An".

Công an tỉnh tập huấn công tác thanh tra Công an nhân dân

15:29 15/03/2024

Ngày 15/3/2024, Công an tỉnh tổ chức tập huấn công tác thanh tra Công an nhân dân cho cán bộ làm công tác thanh tra kiêm nhiệm tại Công an các đơn vị, địa phương năm 2024.

Thượng tá Trịnh Văn Tạo - Chánh Thanh tra Công an tỉnh triển khai nội dung tập huấn.

Nội dung tập huấn gồm: công tác kê khai, công khai tài sản, thu nhập của người có nghĩa vụ kê khai tài sản thu nhập theo Nghị định số 130/2020/NĐ-CP, ngày 30/10/2020 của Chính phủ về kiểm soát tài sản, thu nhập của người có chức vụ, quyền hạn trong cơ quan, tổ chức, đơn vị; nội dung trọng tâm và những kinh nghiệm trong công tác tiếp nhận, phân loại, xử lý, giải quyết đơn khiếu nại, tố cáo, kiến nghị, phản ánh...

Quang cảnh đại biểu dự tập huấn.

Lớp tập huấn giúp cán bộ chiến sĩ làm công tác thanh tra kiêm nhiệm tại Công an các đơn vị, địa phương nắm vững qui định của pháp luật về công tác tiếp công dân, tiếp nhận, phân loại, xử lý, giải quyết đơn khiếu nại, tố cáo, kiến nghị phản ánh; công tác kê khai, công khai tài sản, thu nhập của người có nghĩa vụ kê khai tài sản thu nhập theo qui định./.

Minh Khánh