TỈNH LONG AN Thứ Hai, 29/04/2024 Thông báo Cài đặt Trang thông tin điện tử Công an tỉnh Long an trên cửa hàng ứng dụng CHPlay hoặc App Store với từ khóa tìm kiếm "Công an Long An".

Giao ban giữa lực lượng Kỹ thuật nghiệp vụ Công an 7 tỉnh, thành phố

16:32 14/03/2024

Ngày 13/3/2024, Công an tỉnh Long An tổ chức Hội nghị giao ban giữa lực lượng Kỹ thuật nghiệp vụ Công an 7 tỉnh, thành phố gồm: Công an Thành phố Hồ Chí Minh, Bà Rịa-Vũng Tàu, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Tây Ninh và Tiền Giang. Thiếu tướng Lưu Bá Long – Phó Cục Trưởng Cục Kỹ thuật nghiệp vụ, Bộ Công an tham dự và chỉ đạo Hội nghị; Đại tá Văn Công Minh - Phó Giám đốc Công an tỉnh Long An chủ trì Hội nghị.

Thời gian qua, lực lượng kỹ thuật nghiệp vụ Công an 7 tỉnh, thành phố luôn được sự quan tâm, tạo điều kiện của Cục Kỹ thuật nghiệp vụ, Bộ Công an, Đảng ủy, Ban giám đốc Công an các tỉnh, thành phố, đã trang bị phương tiện, thiết bị kỹ thuật hiện đại, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ công tác trong tình hình mới. Hoạt động phối hợp, trao đổi kinh nghiệm giữa lực lượng kỹ thuật nghiệp vụ Công an 7 tỉnh, thành phố ngày càng đi vào thực chất, hiệu quả, góp phần tăng cường mối quan hệ đoàn kết, hỗ trợ nâng cao hiệu quả công tác kỹ thuật nghiệp vụ trong thực hiện các nhiệm vụ chính trị được giao.

Quang cảnh đại biểu dự hội nghị.

Thiếu tướng Lưu Bá Long – Phó Cục Trưởng Cục Kỹ thuật nghiệp vụ, Bộ Công an đánh giá cao công tác phối hợp lực lượng kỹ thuật nghiệp vụ Công an 7 tỉnh, thành phố trong thời gian qua, đồng thời chỉ đạo thời gian tới, lực lượng kỹ thuật nghiệp vụ tiếp tục nghiên cứu, vận dụng, phát huy tối đa hiệu quả công tác phối hợp để hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Thiếu tướng Lưu Bá Long – Phó Cục Trưởng Cục Kỹ thuật nghiệp vụ, Bộ Công an phát biểu tại Hội nghị.

Phát biểu tại Hội nghị, Đại tá Văn Công Minh - Phó Giám đốc Công an tỉnh cám ơn Cục Kỹ thuật nghiệp vụ, Bộ Công an và lãnh đạo Công an các tỉnh, thành phố, thời gian qua đã luôn quan tâm chỉ đạo, tạo điều kiện thuận lợi trong công tác phối hợp đảm bảo an ninh trật tự các tỉnh giáp ranh nói chung và phối hợp thực hiện công tác kỹ thuật nghiệp vụ nói riêng, đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh Long An đề nghị  lực lượng kỹ thuật nghiệp vụ Công an 7 tỉnh, thành phố tiếp tục có sự gắn kết chặt chẽ, phối hợp nhịp nhàng, hiệu quả trong công tác, góp phần giữ vững ổn định tình hình ANTT trên địa bàn 7 tỉnh, thành phố./.

Minh Khánh