TỈNH LONG AN Thứ Hai, 29/04/2024 Thông báo Cài đặt Trang thông tin điện tử Công an tỉnh Long an trên cửa hàng ứng dụng CHPlay hoặc App Store với từ khóa tìm kiếm "Công an Long An".

Thông tin chỉ đạo điều hành

32 chiến sỹ nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân được xét chuyển sang chế độ chuyên nghiệp năm 2024

13:44 12/03/2024

Sáng nay (12/3), Công an tỉnh Long An tổ chức Lễ công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về việc xét chuyển sang chế độ phục vụ chuyên nghiệp đối với hạ sỹ quan nghĩa vụ hết hạn phục vụ tại ngũ trong Công an nhân dân (CAND) năm 2024. Đại tá Nguyễn Văn Hòa - Phó Giám đốc Công an tỉnh chủ trì buổi Lễ.

Năm 2022, Công an tỉnh Long An tuyển chọn 218 công dân vào thực hiện nghĩa vụ tham gia CAND trong lực lượng Công an tỉnh. Sau khi hoàn thành công tác huấn luyện, căn cứ quy định của Bộ Công an và xét yêu cầu công tác, chiến đấu, Giám đốc Công an tỉnh đã bố trí các chiến sỹ mới nhận công tác tại Công an các đơn vị, địa phương.

Đại tá Nguyễn Văn Hòa - Phó Giám đốc Công an tỉnh trao Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh chuyển sang chế độ chuyên nghiệp cho các đồng chí là chiến sỹ nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân trong Công an tỉnh Long An năm 2024.

Qua thời gian thực hiện nghĩa vụ trong CAND, 32 chiến sỹ luôn chấp hành tốt quy định, nội quy, quy chế của đơn vị và điều lệnh CAND, không ngừng học tập, rèn luyện, phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao; nhiều đồng chí lập nhiều thành tích trong đấu tranh phòng, chống tội phạm, công tác phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ, tham gia tốt các hoạt động phong trào..., được các cấp, các ngành biểu dương, khen thưởng.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ, Đại tá Nguyễn Văn Hòa - Phó Giám đốc Công an tỉnh, yêu cầu  các đồng chí được xét chuyển sang chuyên nghiệp tiếp tục nỗ lực, phấn đấu rèn luyện nhiều hơn, chấp hành nghiêm các nội quy, quy chế và điều lệnh Công an nhân dân, để được tạo điều kiện đi đào tạo trong các trường CAND, tiếp tục phục vụ lâu dài trong lực lượng CAND./.

Viết Nguyên