TỈNH LONG AN Thứ Bảy, 18/05/2024 Thông báo Cài đặt Trang thông tin điện tử Công an tỉnh Long an trên cửa hàng ứng dụng CHPlay hoặc App Store với từ khóa tìm kiếm "Công an Long An".

Thông tin chỉ đạo điều hành

Công an tỉnh họp mặt phóng viên, báo đài

07:29 06/03/2024

Ngày 05/3/2024, Công an tỉnh tổ chức Họp mặt phóng viên, báo đài đang công tác trên địa bàn tỉnh Long An, Đại tá Lâm Minh Hồng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh chủ trì Họp mặt. Dự Họp mặt có Đại tá Văn Công Minh, Phó Giám đốc Công an tỉnh; đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Sở Thông tin và truyền thông, Hội Nhà báo tỉnh, lãnh đạo Công an các đơn vị, địa phương; cơ quan báo chí của tỉnh, phóng viên thường trú, các Cơ quan báo chí Trung ương tại tỉnh Long An.

Quang cảnh buổi họp mặt.

Phát biểu tại buổi Họp mặt, Đại tá Lâm Minh Hồng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh cám ơn các Cơ quan thông tấn báo chí đã có sự phối hợp thông tin, tuyên truyền hỗ trợ lực lượng Công an tỉnh Long An nói riêng và lực lượng Công an nhân dân nói chung vượt qua khó khăn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Đồng chí Giám đốc đã thông tin những kết quả nổi bật các mặt công tác của Công an tỉnh, nhất là trong công tác phối hợp giữa Công an tỉnh và các Cơ quan thông tấn, báo chí trong tuyên truyền kết quả công tác bảo đảm an ninh, trật tự (ANTT) và xây dựng lực lượng Công an thời gian qua. Đồng chí Giám đốc đề nghị thời gian tới, các Cơ quan thông tấn, báo chí tiếp tục đồng hành, phối hợp chặt chẽ cùng lực lượng Công an để nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác thông tin, tuyên truyền về nhiệm vụ bảo đảm ANTT; gương người tốt, việc tốt, tinh thần mưu trí, dũng cảm “vì nước quên thân, vì dân phục vụ”, góp phần xây dựng hình ảnh đẹp của người cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh trong lòng Nhân dân, tạo sự đồng thuận, ủng hộ, giúp đỡ các tầng lớp Nhân dân với nhiệm vụ bảo đảm ANTT trên địa bàn.

Đại tá Lâm Minh Hồng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại buổi Họp mặt.

Tại buổi Họp mặt, các Cơ quan thông tấn, báo chí cảm ơn Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh luôn quan tâm chỉ đạo lực lượng Công an tỉnh phối hợp chặt chẽ với các các Cơ quan thông tấn, báo chí trong công tác thông tin, tuyên truyền, phản ánh kịp thời, có hiệu quả công tác bảo đảm ANTT trên địa bàn và xây dựng lực lượng CAND trong sạch, vững mạnh, kịp thời phối hợp thông tin chính xác các vụ việc về ANTT được dư luận quan tâm, định hướng dư luận xã hội, ổn định ANTT, góp phần cùng các cấp, các ngành, hệ thống chính trị và toàn dân trong thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh, bảo vệ cuộc sống bình yên, hạnh phúc của Nhân dân./.

Minh Khánh