TỈNH LONG AN Thứ Sáu, 03/05/2024 Thông báo Cài đặt Trang thông tin điện tử Công an tỉnh Long an trên cửa hàng ứng dụng CHPlay hoặc App Store với từ khóa tìm kiếm "Công an Long An".

Lễ công bố quyết định bổ nhiệm lại chức vụ Phó Giám đốc Công an tỉnh

16:33 05/03/2024

Chiều nay (05/3), Công an tỉnh Long An tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm lại chức vụ Phó Giám đốc Công an tỉnh đối với Đại tá Trần Văn Hà và Đại tá Văn Công Minh. Đại tá Lâm Minh Hồng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh chủ trì buổi Lễ.

Tại buổi Lễ, thừa ủy quyền của Bộ Công an, Đại tá Lâm Minh Hồng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh đã trao quyết định và tặng hoa chúc mừng Đại tá Trần Văn Hà và Đại tá Văn Công Minh. Thời gian qua, trên cương vị Phó Giám đốc Công an tỉnh, Đại tá Trần Văn Hà và Đại tá Văn Công Minh đã phát huy năng lực, kinh nghiệm công tác, gương mẫu, nêu cao vai trò trách nhiệm, phát huy tinh thần đoàn kết thống nhất, cùng với tập thể Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh tập trung tham mưu Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh và lãnh đạo, chỉ đạo lực lượng Công an các cấp trong tỉnh ra sức phấn đấu triển khai đồng bộ, quyết liệt các giải pháp bảo đảm an ninh, trật tự trên địa bàn, phục vụ đắc lực cho phát triển kinh tế, xã hội tại địa phương, được cấp ủy, chính quyền các cấp và Nhân dân ghi nhận, đánh giá cao.

Thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Đại tá Lâm Minh Hồng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh trao quyết định bổ nhiệm lại chức vụ Phó Giám đốc Công an tỉnh Đại tá Trần Văn Hà và Đại tá Văn Công Minh.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Giám đốc tin tưởng rằng, với bản lĩnh, kinh nghiệm thực tiễn trong công tác, Đại tá Trần Văn Hà và Đại tá Văn Công Minh tiếp tục cống hiến, cùng tập thể Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh tham mưu, lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt công tác bảo đảm an ninh, trật tự, xây dựng lực lượng Công an tỉnh ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, Đại tá Văn Công Minh - Phó Giám đốc Công an tỉnh cảm ơn sự tin tưởng của Đảng ủy - Ban Giám đốc Công an tỉnh, với quyết tâm chính trị cao, trong thời gian tới, cả hai đồng chí sẽ tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, nỗ lực khắc phục mọi khó khăn, cùng tập thể Ban Thường vụ Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất cùng hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được cấp trên tin tưởng, giao phó./.

Minh Khánh