TỈNH LONG AN Thứ Bảy, 27/04/2024 Thông báo Cài đặt Trang thông tin điện tử Công an tỉnh Long an trên cửa hàng ứng dụng CHPlay hoặc App Store với từ khóa tìm kiếm "Công an Long An".

Người dân cần biết

Thông báo về việc lựa chọn đơn vị thẩm định giá (lần 2)

10:33 01/03/2024

Căn cứ Quyết định số 282/QĐ-TT ngày 31/7/2023 của Giám đốc Công an tỉnh Long An về tịch thu tang vật vi phạm hành chính;

Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu, môi trường - Công an tỉnh Long An thông báo lựa chọn đơn vị thẩm định giá tài sản bị tịch thu với nội dung như sau:

1. Tên đơn vị có tài sản tịch thu

- Tên đơn vị: Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu, môi trường - Công an tỉnh Long An.

-  Địa chỉ: Số 08, đường Châu Văn Giác, phường 4, TP. Tân An, Long An.

- Số điện thoại: 0693.609179.

2. Thông tin về tài sản bị tịch thu

Xe ô tô nhãn hiệu Lexus, số loại RX350, nước sản xuất Cannada, năm sản xuất 2015.

3. Tiêu chí lựa chọn đơn vị, tổ chức thực hiện thẩm định giá

- Có đầy đủ năng lực và có tư cách pháp nhân được Nhà nước cấp phép thẩm định giá.

- Phương pháp thẩm định giá đúng với giá trị thực tế của tang vật, giá cả thị trường.

- Chi phí thẩm định giá hợp lý.

4. Thời gian, địa điểm nộp hồ sơ đăng ký tham gia

- Thời gian tiếp nhận hồ sơ: 03 ngày làm việc kể từ ngày đăng thông báo.

- Địa điểm nộp hồ sơ đăng ký tham gia: Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu, môi trường - Công an tỉnh Long An.

+ Địa chỉ: Số 08, đường Châu Văn Giác, phường 4, TP. Tân An, tỉnh Long An.

+ Số điện thoại: 0693.609179.

Lưu ý:

- Hồ sơ nộp trực tiếp tại Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu, môi trường - Công an tỉnh Long An.

- Không hoàn trả hồ sơ đối với những đơn vị, tổ chức không được lựa chọn.

Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu, môi trường - Công an tỉnh Long An trân trọng thông báo đến các đơn vị, tổ chức thẩm định giá trong và ngoài tỉnh biết và đăng ký tham gia lựa chọn./.