TỈNH LONG AN Thứ Bảy, 27/04/2024 Thông báo Cài đặt Trang thông tin điện tử Công an tỉnh Long an trên cửa hàng ứng dụng CHPlay hoặc App Store với từ khóa tìm kiếm "Công an Long An".

An toàn giao thông

Công an huyện Tân Hưng lập biên bản 15 trường hợp vi phạm liên quan đến nồng độ cồn trong dịp tết Nguyên đán

09:06 18/02/2024

Trong những ngày tết, lực lượng Cảnh sát giao thông Công an huyện Tân Hưng trực 100% quân số để hướng dẫn, điều tiết, bảo đảm trật tự, an toàn giao thông, phục vụ nhu cầu đi lại của nhân dân vui xuân, đón tết.

Từ ngày 08/2 – 14/2/2024 (tức 30 tết – mùng 5 tết), lực lượng Cảnh sát giao thông – trật tự Công an huyện Tân Hưng tổ chức tuần tra, kiểm soát giao thông được 11 cuộc – 56 lượt cán bộ, chiến sĩ tham gia; qua đó đã lập biên bản 29 trường hợp vi phạm về giao thông đường bộ, tạm giữ 20 mô tô, trong đó có 15 trường hợp vi phạm về nồng độ cồn. Có 105 trường hợp sử dụng pháo của Bộ Quốc phòng; giải tán, cho làm cam kết 24 điểm đánh bạc nhỏ lẻ; nhắc nhở 31 trường hợp hát karaoke quá giờ quy định. Đồng thời không có trường hợp mất trật tự an toàn xã hội; không phát hiện trường hợp nào vi phạm về sử dụng pháo nổ trái phép.

Công an huyện Tân Hưng tổ chức tuần tra kiểm soát giao thông trên địa bàn huyện.

Kiểm tra nồng độ cồn của người tham gia giao thông.

Lực lượng Cảnh sát giao thông – trật tự ra quân tuần tra, kiểm soát, xử lý vi phạm trật tự an toàn giao thông, không để ùn tắt giao thông. Việc kiểm tra, xử lý các vi phạm nồng độ cồn sẽ được lực lượng Cảnh sát giao thông duy trì thường xuyên, qua đó góp phần xây dựng văn hóa giao thông“đã uống rượu, bia thì không lái xe”./.

Quốc Việt