TỈNH LONG AN Thứ Bảy, 27/04/2024 Thông báo Cài đặt Trang thông tin điện tử Công an tỉnh Long an trên cửa hàng ứng dụng CHPlay hoặc App Store với từ khóa tìm kiếm "Công an Long An".

An toàn giao thông

TP Tân An xử phạt 62 trường hợp vi phạm nồng độ cồn trong dịp Tết

08:05 17/02/2024

Trong những ngày tết, lực lượng Cảnh sát giao thông, Công an TP Tân An huy động cán bộ, chiến sĩ trực 100% quân số để hướng dẫn, điều tiết, bảo đảm trật tự, an toàn giao thông, phục vụ nhu cầu đi lại của nhân dân vui xuân, đón tết.

Bên cạnh đó, để chủ động phòng ngừa, ngăn chặn tai nạn giao thông do người điều khiển phương tiện sử dụng rượu, bia, lực lượng Cảnh sát giao thông Công an TP Tân An còn tổ chức các tổ công tác thường xuyên kiểm tra, xử lý lái xe vi phạm nồng độ cồn.

Công an TP Tân An tăng cường kiểm tra nồng độ cồn trong dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Qua 7 ngày nghỉ Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 (từ ngày 8 đến ngày14/2), lực lượng Cảnh sát giao thông Công an TP Tân An đã kiểm tra xử lý 62 trường hợp lái xe vi phạm nồng độ cồn, tạm giữ 62 xe mô tô với tổng số tiền trên 300 triệu đồng. Việc thường xuyên kiểm tra, xử lý các vi phạm nồng độ cồn sẽ được lực lượng Cảnh sát giao thông toàn tỉnh duy trì, qua đó góp phần xây dựng văn hóa đã uống rượu, bia thì không lái xe.

Theo thống kê của Công an TP Tân An, trong 7 ngày nghỉ Tết Nguyên đán, trên địa bàn thành phố đã xảy ra 01 vụ tai nạn giao thông, bị thương 01 người; giảm so với cùng kỳ./.

Lê Quang