TỈNH LONG AN Thứ Hai, 29/04/2024 Thông báo Cài đặt Trang thông tin điện tử Công an tỉnh Long an trên cửa hàng ứng dụng CHPlay hoặc App Store với từ khóa tìm kiếm "Công an Long An".

Thông tin chỉ đạo điều hành

Tổng kết công tác An ninh đối ngoại năm 2023 và triển khai Nghị quyết, Kế hoạch công tác năm 2024

21:36 23/01/2024

Phòng An ninh đối ngoại Công an tỉnh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác An ninh đối ngoại năm 2023 và triển khai Nghị quyết, Kế hoạch công tác năm 2024. Thượng tá Nguyễn Văn Thuận - Ủy viên BCH Đảng bộ Công an tỉnh, Bí thư Chi bộ cơ sở, Trưởng phòng An ninh đối ngoại chủ trì Hội nghị.

Năm 2023, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo trực tiếp, toàn diện của Đảng uỷ Công an tỉnh, Phòng An ninh đối ngoại đã thực hiện có hiệu quả các mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm trên từng lĩnh vực công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Nổi bật là chủ động tham mưu cho các cấp chính quyền lãnh đạo, chỉ đạo có hiệu quả công tác quản lý nhà nước về an ninh đối ngoại; phối hợp đảm bảo tình hình an ninh biên giới… Từ đó, năm 2023, tình hình ANTT trên lĩnh vực An ninh đối ngoại tại tỉnh Long An bảo đảm ổn định, không để xảy ra các vụ việc bất ngờ, bị động, được Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh đánh giá cao.

Quang cảnh hội nghị.

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Thuận đề nghị cán bộ chiến sỹ đơn vị tiếp tục thực hiện tốt hơn nữa các mặt công tác chuyên môn, nghiệp vụ, chấp hành nghiêm mệnh lệnh công tác, nêu cao vai trò, trách nhiệm của lãnh đạo, chỉ huy và cán bộ chiến sỹ trong thực hiện nhiệm vụ; tăng cường xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng trong sạch, vững mạnh và phát động phong trào thi đua vì An ninh Tổ quốc năm 2024./.

Chí Hùng