TỈNH LONG AN Thứ Bảy, 13/04/2024 Thông báo Cài đặt Trang thông tin điện tử Công an tỉnh Long an trên cửa hàng ứng dụng CHPlay hoặc App Store với từ khóa tìm kiếm "Công an Long An".

Truy nã - Truy tìm

Thông báo truy tìm chủ sở hữu phương tiện đang bị tạm giữ tại Công an huyện Châu Thành

16:38 11/01/2024

Qua công tác tuần tra kiểm soát và xử lý vi phạm giao thông trong lĩnh vực đường bộ và phòng, chống tội phạm, Công an huyện Châu Thành, tỉnh Long An đang tạm giữ 110 phương tiện là xe mô tô, xe gắn máy 02 bánh, 03 bánh vi phạm hành chính đã quá thời hạn tạm giữ theo quy định nhưng chủ phương tiện, người điều khiển, người sử dụng hợp pháp phương tiện không đến để xử lý (có danh sách kèm theo).

Để đảm bảo việc xử lý phương tiện bị tạm giữ theo đúng quy định của pháp luật, Công an huyện Châu Thành thông báo đến các cơ quan, đơn vị tiến hành rà soát và thông báo đến các cơ quan, tổ chức, cá nhân ai là chủ sở hữu, người quản lý hoặc người sử dụng hợp pháp  các phương tiện nêu trên biết, mang đầy đủ giấy tờ hợp lệ đến Công an huyện Châu Thành (địa chỉ: số 02, đường Trần Văn Giàu, khu phố 2, thị trấn Tầm Vu, huyện Châu Thành, tỉnh Long An) để giải quyết.

Quá thời hạn 30 ngày kể từ ngày ra thông báo, nếu không có phản hồi của các cơ quan, đơn vị; chủ sở hữu, người quản lý hoặc người sử dụng hợp pháp các phương tiện nêu trên không đến nhận thì Công an huyện Châu Thành sẽ xử lý theo quy định pháp luật. Mọi thắc mắc, khiếu nại về sau sẽ không được giải quyết./.

Danh sách file đính kèm

TIN TỨC KHÁC

WEBSITE LIÊN KẾT
SỐ LƯỢT TRUY CẬP
  • Hôm nay 1007
  • Tháng 4 2486
  • Năm 2024 194501