TỈNH LONG AN Chủ Nhật, 05/05/2024 Thông báo Cài đặt Trang thông tin điện tử Công an tỉnh Long an trên cửa hàng ứng dụng CHPlay hoặc App Store với từ khóa tìm kiếm "Công an Long An".

Thông tin chỉ đạo điều hành

Hội nghị báo cáo viên Trung ương tháng 1/2024

15:41 11/01/2024

Sáng ngày 10/1/2024, Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức hội nghị báo cáo viên tháng 1 năm 2024 theo hình thức trực tuyến đến các điểm cầu trên toàn quốc. Đồng chí Phan Xuân Thủy - Phó trưởng ban Tuyên giáo Trung ương chủ trì hội nghị.

Tham dự Hội nghị tại điểm cầu Công an tỉnh Long An có Báo cáo viên của Đảng trong Công an tỉnh, lãnh đạo các phòng nghiệp vụ, Công an tỉnh. Hội nghị được trực tuyến đến Công an các huyện, thị xã, thành phố.

Quang cảnh đại biểu dự hội nghị tại điểm cầu Công an tỉnh Long An.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe đồng chí Trần Quốc Phương- Thứ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư thông tin khái quát tình hình kinh tế - xã hội năm 2023; dự báo tình hình và kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2024 và nghe đồng chí Lê Thị Thu Hằng- Thứ trưởng Bộ ngoại giao, thông tin tổng quan tình hình thế giới, hoạt động đối ngoại của Đảng, Nhà nước năm 2023; dự báo tình hình thế giới và nhiệm vụ đối ngoại năm 2024.

Định hướng tuyên truyền tháng 1/2024, đồng chí Phan Xuân Thủy- Phó trưởng ban Tuyên giáo Trung ương đề nghị đội ngũ báo cáo viên các cấp tuyên truyền sâu rộng trong cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân về kết quả phát triển KT-XH năm 2023, đặc biệt nhấn mạnh kinh tế nước nhà tiếp tục phục hồi, là điểm sáng kinh tế trong khu vực và trên thế giới; từ đó cổ vũ, động viên toàn Đảng, toàn quân, toàn dân tiếp tục ra sức thực hiện thắng lợi nhiệm vụ KT-XH năm 2024.

Quang ảnh hội nghị tại điểm cầu Công an tỉnh Long An.

Bên cạnh đó, tập trung tuyên truyền hoạt động đối ngoại của Đảng, nhà nước; trong đó nhấn mạnh: Việt Nam đã tạo đột phá mới, với những thành tựu có ý nghĩa lịch sử trong công tác đối ngoại, ngoại giao; thúc đẩy và làm sâu sắc hơn quan hệ song phương với các đối tác, góp phần nâng cao vị thế Việt Nam trên thế giới./.

Minh Khánh