TỈNH LONG AN Thứ Bảy, 27/04/2024 Thông báo Cài đặt Trang thông tin điện tử Công an tỉnh Long an trên cửa hàng ứng dụng CHPlay hoặc App Store với từ khóa tìm kiếm "Công an Long An".

An toàn giao thông

Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Long An ra quân bảo đảm trật tự, an toàn giao thông, trật tự xã hội trên tuyến quốc lộ 1A

14:47 11/01/2024

Thực hiện Kế hoạch cao điểm bảo trật tự, an toàn giao thông, trật tự xã hội trên các tuyến giao thông dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn và Lễ hội đầu Xuân năm 2024 của Giám đốc Công an tỉnh, sáng ngày 11/01/2024, Phòng Cảnh sát giao thông phối hợp Phòng Kỹ thuật hình sự, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Phòng Cảnh sát cơ động tổ chức ra quân tuần tra, kiểm soát, xử lý người điều khiển phương tiện vi phạm về nồng độ cồn, ma túy; chạy quá tốc độ quy định; tránh, vượt, dừng, đỗ xe sai quy định, đi không đúng phần đường quy định; chở hàng quá tải, quá khổ, quá số người quy định; đón, trả khách không đúng nơi quy định; không chấp hành tín hiệu giao thông,… trên tuyến quốc lộ 1A.

Cảnh sát giao thông ra quân đảm bảo trật tự an toàn giao thông tuyến Quốc lộ 1A.

Hằng ngày, Phòng Cảnh sát giao thông phối hợp các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh thường xuyên tuần tra kiểm soát trên tuyến quốc lộ 1A, khép kín 24/24 giờ, phát hiện xử lý các hành vi vi phạm là nguyên nhân trực tiếp dẫn đến tai nạn giao thông, ùn tắc giao thông, bảo đảm trật tự an toàn giao thông trước, trong và sau dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024./.

Văn Tiền