TỈNH LONG AN Thứ Hai, 06/05/2024 Thông báo Cài đặt Trang thông tin điện tử Công an tỉnh Long an trên cửa hàng ứng dụng CHPlay hoặc App Store với từ khóa tìm kiếm "Công an Long An".

An toàn giao thông

Thăm gia đình các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông

09:25 01/12/2023

Công an huyện Thủ Thừa tham mưu Ban An toàn giao thông huyện vừa tổ chức các hoạt động hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông” tại huyện Thủ Thừa năm 2023.

Dịp này, Đoàn đến thăm hỏi và tặng quà cho 07 gia đình chính sách, gia đình neo đơn, nạn nhân và gia đình nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông tại xã Bình Thạnh và xã Long Thạnh, huyện Thủ Thừa.

Đoàn đến thăm gia đình nạn nhân tại xã Bình Thạnh, huyện Thủ Thừa.

Đoàn đã chia sẻ những mất mát, khó khăn của các gia đình nạn nhân bị tại nạn giao thông, động viên các gia đình cố gắng vượt qua nỗi đau để vươn lên trong cuộc sống./.

Tuyết Sương