TỈNH LONG AN Thứ Bảy, 18/05/2024 Thông báo Cài đặt Trang thông tin điện tử Công an tỉnh Long an trên cửa hàng ứng dụng CHPlay hoặc App Store với từ khóa tìm kiếm "Công an Long An".

Tuyên truyền, hướng dẫn đăng ký, quản lý cư trú tại các nhà ở tập thể, nhà trọ

14:31 24/11/2023

Thực hiện chỉ đạo của Giám đốc Công an tỉnh, ngày 23/11/2023, Công an huyện Cần Giuộc phối hợp Phòng Cảnh sát QLHC về TTXH Công an tỉnh tổ chức hội nghị tuyên truyền, hướng dẫn đăng ký, quản lý cư trú các cơ sở cho thuê lưu trú.

Quang cảnh đại biểu dự hội nghị.

Chủ các cơ sở kinh doanh lưu trú đã được hướng dẫn các quy định về đăng ký  thường trú, tạm trú, lưu trú; cập nhật nơi ở hiện tại đối với nhân khẩu cư trú tại cơ sở. Qua đó, góp phần đơn giản hóa thủ tục hành chính, giấy tờ công dân liên quan đến công tác đăng ký, quản lý cư trú; đáp ứng yêu cầu ứng dụng khoa học, công nghệ tiên tiến trong công tác quản lý cư trú, góp phần nâng cao hơn nữa hiệu quả công tác quản lý Nhà nước về an ninh, trật tự trong tình hình mới./.

Hoài Phương