TỈNH LONG AN Thứ Hai, 06/05/2024 Thông báo Cài đặt Trang thông tin điện tử Công an tỉnh Long an trên cửa hàng ứng dụng CHPlay hoặc App Store với từ khóa tìm kiếm "Công an Long An".

An toàn giao thông

Cần Đước tưởng niệm nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông năm 2023

20:43 21/11/2023

Ủy ban nhân dân huyện Cần Đước tổ chức lễ tưởng niệm nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông năm 2023. Đồng chí Nguyễn Tuấn Thanh-Bí thư Huyện ủy Cần Đước; đồng chí Đào Hữu Tấn-Quyền Chủ tịch UBND huyện, cùng các cơ quan ban ngành, các tổ chức chính trị-xã hội huyện, lực lượng vũ trang, đoàn viên thanh niên, học sinh và gia đình những người thân, nạn nhân tai nạn giao thông tham dự lễ.

Các cơ quan ban ngành, các tổ chức chính trị-xã hội huyện, lực lượng vũ trang, đoàn viên thanh niên, học sinh tham gia buổi lễ.

Với chủ đề “Thượng tôn pháp luật để xây dựng văn hóa giao thông an toàn”, năm 2023, Huyện ủy-UBND huyện Cần Đước đã lãnh đạo, chỉ đạo quyết liệt hệ thống chính trị thực hiện tốt công tác tuyên truyền pháp luật về giao thông, tổ chức rộng rãi dưới nhiều hình thức và nội dung phong phú, đa dạng. Qua đó, đã phát huy sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị và của toàn dân trong công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông, góp phần kéo giảm tai nạn giao thông về số vụ, số người chết và số người bị thương. Từ đầu năm 2023 đến nay, lực lượng chức năng huyện đã phát hiện, xử phạt vi phạm hành chính trên trên 980 trường hợp vi phạm, trong đó có nhiều lỗi là nguyên nhân gây tai nạn giao thông.

Tại buổi lễ, đồng chí Đào Hữu Tấn - Quyền Chủ tịch UBND huyện gửi lời chia buồn sâu sắc đến các gia đình có nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông. Đồng thời kêu gọi người dân nâng cao ý thức chấp hành quy định pháp luật về an toàn giao thông; vì sự an toàn trên mỗi con đường, vì hạnh phúc của mọi người, tưởng nhớ người đi vì người ở lại.

Quyền Chủ tịch UBND huyện Đào Hữu Tấn trao quà, động viên gia đình có nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông.

Ban An toàn giao thông huyện Cần Đước, lực lượng vũ trang, Đoàn viên thanh niên và Nhân dân đã dành một phút mặc niệm bày tỏ niềm xót thương các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông; trao quà cho gia đình gặp nhiều khó khăn có người thân tử vong do tai nạn giao thông trên địa bàn huyện./.

Duy Tuấn