TỈNH LONG AN Chủ Nhật, 05/05/2024 Thông báo Cài đặt Trang thông tin điện tử Công an tỉnh Long an trên cửa hàng ứng dụng CHPlay hoặc App Store với từ khóa tìm kiếm "Công an Long An".

Thông tin chỉ đạo điều hành

Bộ Công an tổ chức Lễ hưởng ứng Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 2023

21:05 09/11/2023

Ngày 08/11/2023, tại Hà Nội, Bộ Công an long trọng tổ chức Lễ hưởng ứng Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 2023 theo hình thức trực tuyến từ Hội trường Bộ Công an đến Hội trường Công an các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương. Đại tướng Tô Lâm - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Đảng ủy Công an Trung ương, Bộ trưởng Bộ Công an, chủ trì buổi Lễ.

Đại tá Nguyễn Văn Hòa - Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh cùng đại diện lãnh đạo Công an các đơn vị tham dự buổi Lễ tại điểm cầu Công an tỉnh Long An.

Đại tá Nguyễn Văn Hòa - Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh tham dự buổi Lễ tại điểm cầu Công an tỉnh Long An.

Phát biểu khai mạc buổi Lễ, Thứ trưởng Lê Quốc Hùng nhấn mạnh vai trò, ý nghĩa, tầm quan trọng của việc thực hiện Luật Phổ biến, giáo dục pháp luật và việc Bộ Công an tổ chức Lễ hưởng ứng Ngày Pháp luật đã trở thành sự kiện quan trọng, thường niên, có sức lan tỏa trong lực lượng Công an nhân dân; là dịp để mỗi cán bộ, chiến sĩ Công an nhân dân nhìn nhận về trách nhiệm của mình trong học tập, tìm hiểu, thực thi Hiến pháp, pháp luật, từ đó góp phần nâng cao nhận thức; xây dựng niềm tin, tình cảm, ý thức bảo vệ Hiến pháp, pháp luật, tinh thần, thái độ phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân.

Quang cảnh buổi Lễ tại điểm cầu Công an tỉnh Long An.

Phát biểu tại buổi Lễ, Bộ trưởng Tô Lâm ghi nhận, biểu dương những kết quả, thành tích mà Công an các đơn vị, địa phương đã đạt được trong tổ chức, triển khai thực hiện và hưởng ứng Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội Chủ nghĩa Việt Nam và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các ban, bộ, ngành Trung ương, tổ chức chính trị - xã hội, cấp ủy, chính quyền các cấp, cơ quan báo chí, truyền thông đã luôn đồng hành, giúp đỡ, hỗ trợ lực lượng Công an nhân dân trong công tác xây dựng, hoàn thiện, tổ chức thi hành pháp luật, đây là sự động viên, cổ vũ to lớn giúp lực lượng Công an nhân dân hoàn thành nhiệm vụ đặc biệt quan trọng này./.