TỈNH LONG AN Thứ Bảy, 04/05/2024 Thông báo Cài đặt Trang thông tin điện tử Công an tỉnh Long an trên cửa hàng ứng dụng CHPlay hoặc App Store với từ khóa tìm kiếm "Công an Long An".

Đảng ủy Công an huyện Bến Lức trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

21:21 06/11/2023

Đảng ủy Công an huyện Bến Lức tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Huỳnh Văn Chúc - Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Trưởng Công an huyện. Đồng chí Trương Nhật Minh - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy Công an huyện chủ trì buổi lễ.

Thừa uỷ quyền của Ban Thường vụ Huyện uỷ, đồng chí Trương Nhật Minh trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và tặng hoa chúc mừng đồng chí Huỳnh Văn Chúc trong công tác, chiến đấu và xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng Công an nhân dân.

Đồng chí Trương Nhật Minh - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy Công an huyện Bến Lức trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và tặng hoa chúc mừng đồng chí Huỳnh Văn Chúc

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Bí thư Đảng ủy đã ghi nhận những đóng góp to lớn của đồng chí Huỳnh Văn Chúc, trải qua nhiều cương vị công tác, đồng chí luôn phát huy phẩm chất của người cán bộ, Đảng viên, nổ lực phấn đấu, rèn luyện, trau dồi phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, nêu cao tinh thần trách nhiệm, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Vinh dự và tự hào khi được nhận phần thưởng cao quý của Đảng, đồng chí Huỳnh Văn Chúc đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban Thường vụ Huyện ủy, Đảng ủy-Ban Chỉ huy Công an huyện và cán bộ, đảng viên trong toàn Đảng bộ, tạo điều kiện để đồng chí luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian qua. Đồng chí khẳng định, thời gian tới sẽ tiếp tục phát huy phẩm chất, đạo đức cách mạng, nêu cao tinh thần trách nhiệm, tính tiên phong, gương mẫu, cùng tập thể Đảng ủy - Lãnh đạo Công an huyện lãnh, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ đảm bảo ANTT và xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng Công an huyện ngày càng trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ đặt ra trong tình hình mới./.

Việt Trường