TỈNH LONG AN Chủ Nhật, 05/05/2024 Thông báo Cài đặt Trang thông tin điện tử Công an tỉnh Long an trên cửa hàng ứng dụng CHPlay hoặc App Store với từ khóa tìm kiếm "Công an Long An".

Thông tin chỉ đạo điều hành

Công bố dự thảo Kết luận kiểm tra việc chấp hành pháp luật trong hoạt động điều tra hình sự của lực lượng Cảnh sát điều tra

16:31 06/11/2023

Chiều ngày 05/11/2023, Đoàn công tác Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra (CSĐT) Bộ Công an do Trung tướng Đỗ Văn Hoành - Chánh Văn phòng, Phó Thủ trưởng Cơ quan CSĐT Bộ Công an, Thiếu tướng Trương Thọ Toàn - Phó Chánh Văn phòng, Phó Thủ trưởng Cơ quan CSĐT Bộ Công an cùng các thành viên của Đoàn kiểm tra công bố dự thảo Kết luận kiểm tra việc chấp hành pháp luật trong hoạt động điều tra hình sự của lực lượng CSĐT Công an tỉnh Long An. Đại tá Lâm Minh Hồng - Giám đốc Công an tỉnh; Đại tá Phạm Thanh Tâm - Phó Giám đốc Công an tỉnh, Thủ trưởng Cơ quan CSĐT Công an tỉnh cùng Trưởng Công an các đơn vị, địa phương có liên quan tiếp và làm việc với đoàn kiểm tra.

Quang cảnh buổi làm việc.

Phát biểu tại buổi làm việc, Trung tướng Đỗ Văn Hoành ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao việc triển khai thực hiện nghiêm túc, đảm bảo các quy định pháp luật trong hoạt động điều tra hình sự của các đơn vị trong Công an tỉnh Long An. Đồng chí mong muốn lực lượng làm công tác điều tra hình sự thuộc Công an tỉnh tiếp tục khắc phục khó khăn, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Đoàn công tác đã ghi nhận các kiến nghị, đề xuất để tập hợp và báo cáo Bộ Công an, từ đó có chỉ đạo, hướng dẫn, góp phần nâng cao hiệu quả trong hoạt động điều tra hình sự  trong Công an tỉnh Long An thời gian tới.

Đại tá Lâm Minh Hồng - Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại buổi làm việc.

Đại tá Lâm Minh Hồng - Giám đốc Công an tỉnh đã cảm ơn và tiếp thu ý kiến đóng góp của Đoàn trong việc nâng cao hiệu quả hoạt động điều tra hình sự. Đồng chí Giám đốc yêu cầu lực lượng CSĐT tiếp tục nắm chắc tình hình, chủ động tham mưu cho cấp ủy, chính quyền các cấp tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, huy động sức mạnh của cả hệ thống chính trị tham gia công tác phòng ngừa, đấu tranh với tội phạm; triển khai thực hiện nghiêm túc chỉ đạo của Bộ Công an trong hoạt động điều tra hình sự… đảm bảo tốt ANTT trên địa bàn. Đồng thời, đề nghị Văn phòng Cơ quan CSĐT, Bộ Công an tiếp tục quan tâm, hướng dẫn và tạo điều kiện tháo gỡ những khó khăn, hỗ trợ Công an tỉnh tiếp tục thực hiện hiệu quả công tác điều tra hình sự, góp phần đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình hiện nay./.

Viết Nguyên