TỈNH LONG AN Thứ Ba, 07/05/2024 Thông báo Cài đặt Trang thông tin điện tử Công an tỉnh Long an trên cửa hàng ứng dụng CHPlay hoặc App Store với từ khóa tìm kiếm "Công an Long An".

Đảng ủy Công an tỉnh: Trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

14:10 02/11/2023

Sáng ngày 2/11/2023, Đảng ủy Công an tỉnh tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho 03 đồng chí: Đại tá Nguyễn Văn Hòa – Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh; Thượng tá Huỳnh Thị Thanh Thúy – Chi bộ cơ sở Cơ quan Ủy ban kiểm tra Đảng ủy Công an tỉnh; Thượng tá Nguyễn Thanh Trúc – Đảng bộ cơ sở Phòng Cảnh sát kinh tế. Dự buổi trao tặng có Đại tá Lâm Minh Hồng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh; các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh; đại diện Cấp ủy các Đảng bộ, chi bộ trực thuộc Đảng ủy Công an tỉnh…

Đại tá Lâm Minh Hồng – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và tặng hoa chúc mừng Đại tá Nguyễn Văn Hòa – Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh; Thượng tá Huỳnh Thị Thanh Thúy – Chi bộ cơ sở Cơ quan Ủy ban kiểm tra Đảng ủy Công an tỉnh và Thượng tá Nguyễn Thanh Trúc – Đảng bộ cơ sở Phòng Cảnh sát kinh tế.

Tại buổi lễ, thừa uỷ quyền của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Đại tá Lâm Minh Hồng – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh đã trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và tặng hoa chúc mừng những nỗ lực, đóng góp của 03 đồng chí trong công tác, chiến đấu và những cống hiến của các đồng chí trong sự nghiệp bảo vệ an ninh trật tự.

Đồng chí Bí thư Đảng ủy Công an tỉnh nhấn mạnh, dù ở bất cứ lĩnh vực, cương vị công tác nào, các đồng chí luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, gian khổ để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng không chỉ là niềm vinh dự, tự hào của 03 đồng chí và gia đình nói riêng mà còn là vinh dự cho Đảng bộ Công an tỉnh nói chung.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm.

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt các đồng chí được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, Đại tá Nguyễn Văn Hòa – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, lãnh đạo các cấp, Công an các đơn vị, địa phương; đặc biệt là Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh đã tạo điều kiện để đồng chí hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; đồng chí khẳng định, trong thời gian tới, sẽ tiếp tục phát huy phẩm chất, đạo đức cách mạng, nêu cao tinh thần trách nhiệm, tính tiên phong, gương mẫu, giữ vững tư cách người đảng viên, phát huy kinh nghiệm của bản thân cùng tập thể Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh xây dựng Đảng bộ Công an tỉnh trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới./.

Minh Khánh