TỈNH LONG AN Thứ Sáu, 03/05/2024 Thông báo Cài đặt Trang thông tin điện tử Công an tỉnh Long an trên cửa hàng ứng dụng CHPlay hoặc App Store với từ khóa tìm kiếm "Công an Long An".

Tuyên truyền pháp luật về phòng, chống tác hại của ma túy cho học sinh

18:42 30/10/2023

Sáng ngày 30/10/2023, tại Trường THCS-THPT Long Cang, huyện Cần Đước, tỉnh Long An, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an tỉnh phối hợp với Ban Giám hiệu Trường tổ chức tuyên truyền phòng, chống ma tuý cho giáo viên, học sinh của Trường.

Quang cảnh buổi tuyên truyền.

Nội dung tuyên truyền: cách nhận biết các chất ma túy mới; tác hại của ma túy và phương thức thủ đoạn hoạt động của tội phạm về ma tuý; cách phát hiện, tố giác tội phạm và tệ nạn ma tuý; kết quả công tác đấu tranh với tội phạm ma túy...

Với hình thức tuyên truyền miệng, phát tờ rơi, giao lưu hỏi đáp về phòng, chống ma túy đã giúp giáo viên và học sinh Trường THCS-THPT Long Cang nâng cao ý thức về tác hại của ma túy đối với bản thân, gia đình và xã hội, từ đó, tích cực đấu tranh, tố giác tội phạm và tệ nạn ma túy./.

ĐT