TỈNH LONG AN Thứ Bảy, 04/05/2024 Thông báo Cài đặt Trang thông tin điện tử Công an tỉnh Long an trên cửa hàng ứng dụng CHPlay hoặc App Store với từ khóa tìm kiếm "Công an Long An".

Tuyên truyền Luật giao thông cho học sinh

18:38 30/10/2023

Sáng nay (30/10), Đội Cảnh sát giao thông số 2 Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh tuyên truyền Luật giao thông cho học sinh Trường Trung học cơ sở Thi Văn Tám và Trường Tiểu học Thi Văn Tám, xã Hòa Khánh Nam, huyện Đức Hòa.

Học sinh được nhận quà sau buổi tuyên truyền.

Tại 2 điểm Trường, Trung tá Nguyễn Minh Sáng - Cán bộ Đội Cảnh sát giao thông số 2 thông tin tình hình, nguyên nhân dẫn đến tai nạn giao thông. Đồng thời, tuyên truyền đặc điểm, ý nghĩa của các biển báo hiệu đường bộ; phổ biến các lỗi vi phạm và các quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ. Buổi tuyên truyền nhằm nâng cao ý thức chấp hành Luật giao thông cho học sinh, phát huy hiệu quả của mô hình “Cổng trường an toàn giao thông”. Dịp này, Trung tá Nguyễn Minh Sáng tặng 35 phần quà (mỗi phần quà gồm 5 quyển tập học sinh) cho các em học sinh 2 điểm Trường có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học giỏi./.

Văn Tiền