TỈNH LONG AN Thứ Ba, 18/06/2024 Thông báo Cài đặt Trang thông tin điện tử Công an tỉnh Long an trên cửa hàng ứng dụng CHPlay hoặc App Store với từ khóa tìm kiếm "Công an Long An".

Hướng về cơ sở

Văn phòng Bộ Công an phối hợp Công an tỉnh Long An tổ chức tuyên truyền về phòng, chống ma túy

16:08 29/10/2023

Thực hiện chỉ đạo của Bộ Công an về chuyển hóa địa bàn trọng điểm, phức tạp về ma túy tại xã, phường, thị trấn, ngày 28/10/2023, Văn phòng Bộ Công an phối hợp với Công an tỉnh Long an tổ chức tuyên truyền phòng, chống tội phạm về ma túy cho trên 300 người dân trên địa bàn thành phố Tân An.

 

Quang cảnh buổi tuyên truyền.

Tại buổi tuyên truyền, cán bộ của Công an tỉnh đã thông tin đến người dân về tình tình hình tội phạm và tệ nạn ma túy trên địa bàn; tuyên truyền các chủ trương, đường lối của Đảng, pháp luật của Nhà nước về phòng, chống ma túy; cung cấp thông tin về các thủ đoạn của tội phạm ma túy, tác hại của các loại ma túy và hướng dẫn những kỹ năng cơ bản trong phòng ngừa tội phạm và tệ nạn ma túy.

Đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại buổi tuyên truyền.

Hoạt động trên nhằm trang bị kiến thức và kỹ năng cần thiết cho người dân trong công tác phòng, chống ma túy. Từ đó, nâng cao tinh thần cảnh giác, phòng ngừa, tích cực tố giác các loại tội phạm và tệ nạn ma túy, góp phần đảm bảo tình hình an ninh trật tự tại địa phương./.

Minh Khánh

TIN TỨC KHÁC

WEBSITE LIÊN KẾT
SỐ LƯỢT TRUY CẬP
  • Hôm nay 1007
  • Tháng 6 2486
  • Năm 2024 194501