TỈNH LONG AN Chủ Nhật, 28/04/2024 Thông báo Cài đặt Trang thông tin điện tử Công an tỉnh Long an trên cửa hàng ứng dụng CHPlay hoặc App Store với từ khóa tìm kiếm "Công an Long An".

An toàn giao thông

Bến Lức: Tuyên truyền ATGT trong học sinh

10:15 04/09/2023

Hưởng ứng Tháng cao điểm An toàn giao thông, Đội Cảnh sát Giao thông – Trật tự, Công an huyện Bến Lức phối hợp Công an xã Phước Lợi, huyện Bến Lức tổ chức tuyên truyền an toàn giao thông tại 03 trường học: Trường Tiểu học Gò Đen, Trường Tiểu học Phước Lợi và Trường Trung học cơ sở Gò Đen. Buổi tuyên truyền đã thu hút trên 2.000 học sinh và giáo viên tham dự.

Nội dung tuyên truyền: Luật giao thông đường bộ; những nguyên nhân dẫn đến tai nạn giao thông và các quy tắc tham gia giao thông; các biển báo và tín hiệu đèn giao thông, kỹ năng tham gia giao thông an toàn và các hành vi ứng xử có văn hóa khi tham gia giao thông phòng ngừa tai nạn giao thông xảy ra.

Quang cảnh buổi tuyên truyền.

Bên cạnh đó, Đội Cảnh sát Giao thông – Trật tự cùng Công an xã Phước Lợi phối hợp với Ban Giám hiệu các trường học tổ chức cho các em học sinh ký cam kết chấp hành các quy định của pháp luật về an toàn toàn giao thông.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm cung cấp cho các em học sinh những kiến thức cơ bản về Luật giao thông đường bộ, giúp các em nâng cao ý thức chấp hành pháp luật và tham gia giao thông an toàn, phòng ngừa những tai nạn đáng tiếc xảy ra./.

Việt Trường