TỈNH LONG AN Chủ Nhật, 19/05/2024 Thông báo Cài đặt Trang thông tin điện tử Công an tỉnh Long an trên cửa hàng ứng dụng CHPlay hoặc App Store với từ khóa tìm kiếm "Công an Long An".

“Điểm dừng chân nghĩa tình” hỗ trợ nước uống cho người dân

23:14 01/09/2023

Ngày 01/9/2023, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh phối hợp Thành đoàn Tân An tổ chức hoạt động “Điểm dừng chân nghĩa tình” hỗ trợ nước uống cho người dân về quê trong dịp lễ Quốc khánh 2/9.

Tại đoạn tuyến tránh TP. Tân An giao với đường Hùng Vương nối dài thuộc Phường 6, TP. Tân An, tỉnh Long An, lực lượng Đoàn viên thanh niên 02 đơn vị đã phát hơn 2.500 chai nước suối cho người dân lưu thông trên đường.

Đoàn viên thanh niên Công an tỉnh trao nước cho người dân.

Hoạt động “Điểm dừng chân nghĩa tình” nhằm chia sẻ phần nào khó khăn với những người ở xa về quê trong dịp nghỉ lễ Quốc khánh 2/9, qua đó phát huy vai trò xung kích, tình nguyện và tinh thần tương thân, tương ái của tuổi trẻ TP. Tân An và Công an tỉnh trong việc giúp đỡ, hỗ trợ người dân về quê khi di chuyển qua địa bàn thành phố Tân An, góp phần xây dựng hình ảnh người chiến sĩ Công an vì nhân dân phục vụ./.

Minh Khánh