TỈNH LONG AN Chủ Nhật, 19/05/2024 Thông báo Cài đặt Trang thông tin điện tử Công an tỉnh Long an trên cửa hàng ứng dụng CHPlay hoặc App Store với từ khóa tìm kiếm "Công an Long An".

Trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

23:13 31/08/2023

Chi bộ cơ sở Phòng Cảnh sát thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp, Công an tỉnh long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho Thượng tá Hồ Văn Toàn - Phó trưởng Phòng Cảnh sát thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp. Dự Lễ có Đại tá Trần Văn Hà - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh.

Thượng tá Hồ Văn Toàn, sn 1966, ngụ xã An Ninh Đông, huyện Đức Hòa, tham gia CAND tháng 11/1983, vào Đảng Cộng sản Việt Nam ngày 11/6/1993. Quá trình công tác trong Ngành và thực hiện nhiệm vụ của Đảng, đồng chí luôn phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, là tấm gương tiêu biểu của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng là hình thức khen thưởng đặc biệt của Đảng Cộng sản Việt Nam, ghi nhận quá trình phấn đấu, trưởng thành và những đóng góp của đồng chí cho sự nghiệp cách mạng của Đảng và của dân tộc.

Đại tá Trần Văn Hà - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho Thượng tá Hồ Văn Toàn.

Thay mặt Đảng bộ Công an tỉnh, Đại tá Trần Văn Hà - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh ghi nhận những đóng góp của đồng chí Hồ Văn Toàn và khẳng định đồng chí Toàn được tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng không chỉ là vinh dự của bản thân, gia đình mà còn là vinh dự của Đảng bộ Công an tỉnh; đồng thời, đồng chí Phó Giám đốc mong rằng đồng chí Hồ Văn Toàn tiếp tục nêu cao vai trò tiền phong, gương mẫu đi đầu, đóng góp trí tuệ, sức lực cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, là tấm gương xây dựng khối đại đoàn kết, thống nhất trong tổ chức Đảng ở đơn vị và địa phương nơi cư trú./.

Văn Tiền