TỈNH LONG AN Chủ Nhật, 19/05/2024 Thông báo Cài đặt Trang thông tin điện tử Công an tỉnh Long an trên cửa hàng ứng dụng CHPlay hoặc App Store với từ khóa tìm kiếm "Công an Long An".

Công an huyện Thủ Thừa chúc mừng Đại lễ Vu lan

23:06 31/08/2023

Sáng ngày 29/8/2023, Đoàn công tác Công an huyện Thủ Thừa do Thượng tá Võ Văn Triều - Phó Trưởng Công an huyện làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng Ban Trị sự Giáo hội phật giáo Việt Nam huyện Thủ Thừa nhân Đại lễ Vu lan năm 2023.

Thay mặt Công an huyện, Thượng tá Võ Văn Triều đã có lời thăm hỏi, chúc sức khỏe đến Ban Trị sự Giáo hội phật giáo Việt Nam huyện Thủ Thừa nhân mùa Đại lễ Vu lan, kết thúc mùa An cư kiết hạ Phật lịch 2567.

Đồng chí Thượng tá Võ Văn Triều tặng hoa, quà cho Ban Trị sự Giáo hội phật giáo Việt Nam huyện Thủ Thừa.

Thượng tá Võ Văn Triều cũng thông tin trao đổi một số tình hình ANTT trên địa bàn huyện nói chung và tình hình liên quan tôn giáo, trong đó có Phật giáo nói riêng, đồng thời mong rằng, Ban Trị sự Giáo hội phật giáo Việt Nam huyện Thủ Thừa tiếp tục chỉ đạo, hướng dẫn tăng ni, phật tử hoạt động tuân thủ pháp luật, có nhiều đóng góp tích cực cho công tác an sinh xã hội và các hoạt động phật sự; tiếp tục phối hợp, giúp đỡ lực lượng Công an trong công tác giữ gìn ANTT tại địa phương.

Trân trọng cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Công an huyện, Thượng tọa Thích Tắc Quảng - Chứng minh Ban Trị sự Giáo hội phật giáo Việt Nam huyện Thủ Thừa và Đại Đức Thích An Nhựt - Trưởng Ban Trị sự Giáo hội phật giáo Việt Nam huyện Thủ Thừa khẳng định Giáo hội Phật giáo Việt Nam huyện Thủ Thừa sẽ luôn đồng hành cùng cấp ủy, chính quyền và lực lượng Công an huyện trong công tác an sinh xã hội và bảo đảm ANTT, đóng góp cho sự phát triển của địa phương về mọi mặt./.

Tuyết Sương