TỈNH LONG AN Chủ Nhật, 19/05/2024 Thông báo Cài đặt Trang thông tin điện tử Công an tỉnh Long an trên cửa hàng ứng dụng CHPlay hoặc App Store với từ khóa tìm kiếm "Công an Long An".

Thủ Thừa: trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

23:02 31/08/2023

Đảng bộ Công an huyện Thủ Thừa long trọng tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Cao Thăng Long - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy - Bí thư Đảng ủy, Trưởng Công an huyện. Tham dự có đồng chí Đinh Văn Sáu - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Đồng chí Cao Thăng Long, sinh năm 1968, tham gia cách mạng tháng 10/1987, vào Đảng Cộng sản Việt Nam ngày 25/5/1993, chính thức ngày 25/5/1994. Trong suốt quá trình tham gia hoạt động cách mạng dù được phân công nhiệm vụ nào đồng chí Cao Thăng Long cũng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, là tấm gương tiêu biểu của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng là sự ghi nhận quá trình phấn đấu, trưởng thành và những đóng góp của đồng chí cho sự nghiệp cách mạng của Đảng.

Đồng chí Đinh Văn Sáu trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Cao Thăng Long.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Đinh Văn Sáu - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chúc mừng và ghi nhận những công lao đóng góp của đồng chí Cao Thăng Long, mong rằng đồng chí tiếp tục phát huy phẩm chất tốt đẹp của người cán bộ đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, góp phần xây dựng Đảng bộ huyện nói chung, Đảng bộ Công an huyện nói riêng ngày càng trong sạch, vững mạng vì mục tiêu dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh./.

Tuyết Sương