TỈNH LONG AN Chủ Nhật, 19/05/2024 Thông báo Cài đặt Trang thông tin điện tử Công an tỉnh Long an trên cửa hàng ứng dụng CHPlay hoặc App Store với từ khóa tìm kiếm "Công an Long An".

Tân Trụ: tặng quà lực lượng nòng cốt tham gia đảm bảo trật tự địa bàn cơ sở

22:58 31/08/2023

Chào mừng kỷ niệm 78 năm Ngày truyền thống Công an nhân dân Việt Nam (19/8/1945-19/8/2023), Cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945-02/9/2023). Ngày 29/8/2023, đồng chí Trịnh Phước Trung, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Tân Trụ đã gặp mặt và tặng 200 phần quà, với tổng số tiền 60 triệu đồng cho lực lượng Công an viên, bảo vệ dân phố, dân phòng và lực lượng nòng cốt tại các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Chủ tịch UBND huyện Tân Trụ tặng quà cho Công an viên, lực lượng nòng cốt nhân kỷ niệm ngày truyền thống CAND và Quốc khánh 02/9.

Trong thời gian qua, lực lượng Công an viên, bảo vệ dân phố, dân phòng và lực lượng nòng cốt tại các xã, thị trấn đã tích cực phối hợp, hỗ trợ chính quyền địa phương và lực lượng Công an thực hiện tốt công tác đấu tranh phòng chống tội phạm tại địa bàn cơ sở.

Đồng chí Trịnh Phước Trung, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện ghi nhận, biểu dương những đóng góp to lớn của lực lượng Công an viên, bảo vệ dân phố, dân phòng và lực lượng nòng cốt các xã, thị trấn trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm thời gian gia, đồng thời đề nghị các đồng chí tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, chung tay góp sức cùng với lực lượng Công an thực hiện tốt công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm, góp phần giữ vững tình hình an ninh trật tự trong thời gian tới./.

Như Phương