TỈNH LONG AN Chủ Nhật, 19/05/2024 Thông báo Cài đặt Trang thông tin điện tử Công an tỉnh Long an trên cửa hàng ứng dụng CHPlay hoặc App Store với từ khóa tìm kiếm "Công an Long An".

Tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

21:25 25/08/2023

Ngày 24/8/2023, Hội phụ nữ cơ sở, Đoàn thanh niên Công an huyện Bến Lức tổ chức thăm, tặng quà cho em Giản Thanh Pháp (12 tuổi), ngụ xã Phước Vĩnh Đông, huyện Cần Giuộc có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn (em Pháp bị bệnh u xương ác tính mất một chân, cha mẹ thu nhập không ổn định).

Đại diện gia đình nhận quà thay em Giản Thanh Pháp.

Đại diện Hội phụ nữ, Đoàn thanh niên Công an huyện Bến Lức đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, gửi lời động viên đến em Pháp cùng gia đình, chúc em mau chóng hồi phục sức khỏe để tiếp tục cùng bạn bè cắp sách đến trường; đồng thời gửi tặng đến em cùng gia đình một phần quà là số tiền 10 triệu đồng, nhằm hỗ trợ, giúp đỡ gia đình em vượt qua khó khăn trước mắt, ổn định cuộc sống.

Trao tặng tập cho xã Phước Vĩnh Tây.

Dịp này, Hội phụ nữ, Đoàn thanh niên Công an huyện Bến Lức cũng trao tặng 2.000 tập cho UBND xã Phước Vĩnh Tây, huyện Cần Giuộc nhằm tiếp sức cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn đến trường nhân dịp năm học mới 2023-2024 sắp đến./.

Việt Trường