TỈNH LONG AN Chủ Nhật, 19/05/2024 Thông báo Cài đặt Trang thông tin điện tử Công an tỉnh Long an trên cửa hàng ứng dụng CHPlay hoặc App Store với từ khóa tìm kiếm "Công an Long An".

Trao tặng nhà cho lực lượng nòng cốt

21:09 25/08/2023

Ngày 24/8/2023, Công an xã Mỹ Yên, huyện Bến Lức phối hợp Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở xã Mỹ Yên, huyện Bến Lức tổ chức Lễ bàn giao nhà cho anh Phan Minh Thảo, ngụ ấp 7A, xã Mỹ Yên. Anh Thảo là công nhân lao động tham gia lực lượng dân phòng xung kích phòng chống tội phạm xã, có hoàn cảnh gia đình khó khăn.

Ngôi nhà được trao tặng có diện tích 40m2 với mái và vách bằng tôn, nền bê tông lát gạch men, tổng kinh phí xây dựng khoảng 55 triệu đồng từ nguồn vận động xã hội hóa.

Công an xã cùng Ban Chấp hành Công đoàn xã trao tặng nhà cho anh Phan Minh Thảo.

Đồng thời dịp này, Công an xã cùng Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở xã cũng vận động trao tặng 05 thẻ bảo hiểm y tế cho 05 công nhân lao động tham gia lực lượng dân phòng xã với tổng số tiền là 4.860.000 đồng.

Đây là những hoạt động thiết thực thể hiện sự quan tâm của các ngành, địa phương đối với lực lượng nòng cốt cơ sở. Qua đó, góp phần động viên lực lượng nòng cốt an tâm tư tưởng, vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống, tiếp tục phát huy tốt vai trò, trách nhiệm, đóng góp tích cực cho phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc”, giữ gìn ANTT tại địa phương./.

Việt Trường