TỈNH LONG AN Thứ Tư, 08/05/2024 Thông báo Cài đặt Trang thông tin điện tử Công an tỉnh Long an trên cửa hàng ứng dụng CHPlay hoặc App Store với từ khóa tìm kiếm "Công an Long An".

Truy nã - Truy tìm

Thông báo truy tìm chủ sở hữu phương tiện

21:03 25/08/2023

Qua công tác tuần tra kiểm soát và xử lý vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ. Phòng Cảnh sát giao thông - Công an tỉnh Long An hiện đang tạm giữ 108 phương tiện (04 xe môtô ba bánh; 104 xe môtô, xe gắn máy hai bánh) theo thủ tục hành chính nhưng người vi phạm, chủ sở hữu, người quản lý hoặc người sử dụng hợp pháp phương tiện không đến xử lý, nhận lại phương tiện (có danh sách kèm theo).

Căn cứ Luật xử lý vi phạm hành chính (sửa đổi, bổ sung năm 2020); Nghị định số 138/2021/NĐ-CP ngày 31/12/2021 của Chính phủ quy định về quản lý, bảo quản tang vật, phương tiện vi phạm hành chính bị tạm giữ, tịch thu và giấy phép, chứng chỉ hành nghề bị tạm giữ theo thủ tục hành chính.

Nay thông báo đến các đơn vị để rà soát dữ liệu đăng ký xe, dữ liệu xe mất cắp và thông báo người vi phạm, chủ sở hữu, người quản lý hoặc người sử dụng hợp pháp phương tiện đang bị tạm giữ mang đầy đủ giấy tờ đến Phòng Cảnh sát giao thông - Công an tỉnh Long An (Số 16, Quốc lộ 1A, Phường 5, thành phố Tân An, tỉnh Long An, số điện thoại 02723.989235) để được giải quyết.

Quá thời hạn 30 ngày kể từ ngày ra thông báo, nếu không có phản hồi bằng văn bản của các đơn vị; người vi phạm, chủ sở hữu, người quản lý hoặc người sử dụng hợp pháp phương tiện không đến nhận thì Phòng Cảnh sát giao thông - Công an tỉnh Long An sẽ tịch thu, kê biên bán đấu giá sung vào ngân sách nhà nước theo quy định. Mọi thắc mắc, khiếu nại về sau sẽ không được giải quyết./.

Danh sách file đính kèm