TỈNH LONG AN Chủ Nhật, 19/05/2024 Thông báo Cài đặt Trang thông tin điện tử Công an tỉnh Long an trên cửa hàng ứng dụng CHPlay hoặc App Store với từ khóa tìm kiếm "Công an Long An".

Giao lưu bóng chuyền chào mừng Ngày truyền thống CAND

08:17 22/08/2023

Tiến tới kỷ niệm Lễ Quốc khánh nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945-02/9/2023), Chi đoàn Công an thành phố Tân An tổ chức giải bóng chuyền nam.

Quang cảnh giải đấu.

Giải đấu gồm 4 đội tham gia gồm: Công an thành phố Tân An; Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Long An; Thành uỷ - UBND thành phố Tân An; Thành đoàn Tân An.

Kết quả: Giải I thuộc về đội Công an thành phố Tân An; Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Long An đạt giải II và giải III thuộc về Thành uỷ - UBND thành phố Tân An.

Thượng tá Đào Thanh Yên – Phó Trưởng Công an thành phố Tân An trao giải cho các Đội bóng.

Đây là một trong những hoạt động thiết thực để cán bộ, chiến sĩ 4 đơn vị có dịp gặp gỡ, giao lưu, đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể, nâng cao hiệu quả phong trào thể dục thể thao, đoàn kết, thống nhất giữa các đơn vị./.