TỈNH LONG AN Chủ Nhật, 19/05/2024 Thông báo Cài đặt Trang thông tin điện tử Công an tỉnh Long an trên cửa hàng ứng dụng CHPlay hoặc App Store với từ khóa tìm kiếm "Công an Long An".

Công an thị trấn Hiệp Hoà bàn giao Nhà đồng đội cho thành viên Ban Bảo vệ dân phố

14:21 19/08/2023

Công an thị trấn Hiệp Hoà, huyện Đức Hòa tổ chức lễ bàn giao Nhà đồng đội cho anh Phạm Tấn Bình, ngụ tại Khu phố 3, thị trấn Hiệp Hoà, huyện Đức Hoà, tỉnh Long An, là thành viên Ban bảo vệ dân phố thị trấn Hiệp Hoà, thuộc hộ cận nghèo có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở. Đến dự có đồng chí Nguyễn Văn Hài, Huyện uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ thị trấn Hiệp Hoà; đồng chí Trần Công Quyền - Chủ tịch UBND thị trấn Hiệp Hoà; Trung tá Lê Võ Chí Linh - Trưởng Công an thị trấn Hiệp Hoà.

Căn nhà được xây dựng bán kiên cố, mái lợp tol, có diện tích 100m2. Tổng kinh phí 50 triệu đồng do Công an thị trấn Hiệp Hoà vận động hỗ trợ. Ban bảo vệ dân phố và tổ xung kích thị trấn cũng góp nhiều ngày công để giúp đỡ anh Bình hoàn thành căn nhà Đồng đội. Đây cũng là công trình ý nghĩa của Công an thị trấn Hiệp Hoà thiết thực kỷ niệm 78 năm Ngày truyền thống Công an nhân dân (19/08/1945 – 19/08/2023) và 18 năm Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (19/08/2005 – 19/08/2023).

Đoàn công tác thị trấn Hiệp Hoà chụp ảnh cùng gia đình anh Phạm Tấn Bình.

Tại buổi lễ, đồng chí Trần Công Quyền - Chủ tịch UBND thị trấn Hiệp Hoà đại diện Cấp ủy, chính quyền địa phương phát biểu chúc mừng gia đình  có được căn nhà mới đồng thời động viên anh và gia đình cố gắng khắc phục khó khăn, ổn định cuộc sống, vươn lên phát triển kinh tế gia đình. Bản thân anh tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm của mình tiếp tục đóng góp tích cực hơn nữa trong công tác bảo vệ và gìn giữ an ninh trật tự tại địa phương.

Dịp này, Ban Chỉ huy Công an thị trấn Hiệp Hoà cũng đã trao tặng anh Bình 02 triệu đồng tiền mặt, Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ Việt Nam thị trấn Hiệp Hòa cũng đã trao tặng những phần quà ý nghĩa đến gia đình anh Bình./.

Bảo Lộc