TỈNH LONG AN Chủ Nhật, 19/05/2024 Thông báo Cài đặt Trang thông tin điện tử Công an tỉnh Long an trên cửa hàng ứng dụng CHPlay hoặc App Store với từ khóa tìm kiếm "Công an Long An".

Trao kinh phí xây dựng “Nhà đồng đội”

18:17 16/08/2023

Nhân kỷ niệm 78 năm Ngày truyền thống lực lượng CAND Việt Nam (19/8/1945 - 19/8/2023), kỷ niệm 78 năm Ngày Quốc Khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945- 02/9/2023), ngày 15/8/2023, Công an tỉnh trao kinh phí 70 triệu đồng xây dựng “Nhà đồng đội” cho Đại úy Đào Hoàng Khứ - Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Công an tỉnh, ngụ xã Vĩnh Bữu, huyện Tân Hưng. Đến dự có Thượng tá Nguyễn Minh Sáng - Bí thư Đảng ủy, Trưởng Phòng Công tác đảng và công tác chính trị, Công an tỉnh; đại diện chính quyền địa phương, Nhân dân và gia đình đồng chí Khứ.

Thượng tá Nguyễn Minh Sáng - Bí thư Đảng ủy, Trưởng Phòng Công tác đảng và công tác chính trị, Công an tỉnh trao kinh phí xây dựng “Nhà đồng đội” của Công an tỉnh cho đồng chí Khứ.

Quá trình công tác trong ngành Công an, đồng chí Đào Hoàng Khứ luôn vượt qua khó khăn, phấn đấu vươn lên và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, được đồng chí đồng đội tin yêu và các cấp lãnh đạo đánh giá cao. Hoàn cảnh gia đình đồng chí rất khó khăn, hiện có vợ và 2 con nhỏ. Nhằm kịp thời hỗ trợ cán bộ, chiến sĩ có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở, Đảng ủy - Ban Giám đốc Công an tỉnh hỗ trợ 70 triệu đồng xây dựng “Nhà đồng đội” cho đồng chí Khứ, tạo động lực để đồng chí khắc phục khó khăn, tiếp tục phấn đấu, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Ngoài ra, Đại tá Phạm Thanh Tâm - Phó Giám đốc Công an tỉnh hỗ trợ 50 triệu đồng từ nguồn vận động mạnh thường quân.

Đại biểu thực hiện Lễ khởi công, động thổ.

Đồng chí Đào Hoàng Khứ cảm ơn sâu sắc đến Đảng ủy - Ban Giám đốc Công an tỉnh đã quan tâm, chia sẻ khó khăn cho gia đình. Đây là động lực để đồng chí tiếp tục phấn đấu, học tập, rèn luyện, cống hiến cho Đảng, Nhà nước và ngành Công an./.

Văn Tiền