TỈNH LONG AN Chủ Nhật, 19/05/2024 Thông báo Cài đặt Trang thông tin điện tử Công an tỉnh Long an trên cửa hàng ứng dụng CHPlay hoặc App Store với từ khóa tìm kiếm "Công an Long An".

Thị xã Kiến Tường tổ chức điểm Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2023 tại Phường 1

20:07 15/08/2023

Ban Chỉ đạo phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (BCĐ) thị xã Kiến Tường tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2023 tại Phường 1 (điểm cấp thị xã).

Tại Ngày hội, các đại biểu các đại biểu cùng nhau ôn lại chặng đường 78 năm xây dựng và trưởng thành của lực lượng Công an Nhân dân Việt Nam (19/8/1945 - 19/8/2023) và 18 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (19/8/2005 - 19/8/2023).

Đồng chí Trần Văn Trọng - Ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy, Chủ tịch UB MTTQ Việt Nam thị xã tặng Giấy khen của Chủ tịch UBND thị xã cho 06 cá nhân.

Đồng chí Nguyễn Công Thanh - Ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy, Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND Phường 1 cho biết, trong thời gian qua, Đảng uỷ, UBND Phường tập trung tổ chức các hoạt động, tạo thành đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, phát huy trí tuệ, sức mạnh đoàn kết trong cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân, cùng tham gia bảo vệ, ổn định an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, góp phần phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương. Phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ trên địa bàn Phường có bước chuyển biến tích cực, góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội. Lực lượng Công an cùng với MTTQ và các tổ chức thành viên phối hợp thực hiện có hiệu quả các kế hoạch liên tịch về thực hiện phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ.

Tại Hội nghị, các đại biểu được nghe 03 báo cáo tham luận phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trên địa bàn Phường.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Công Thanh - Ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy, Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND Phường 1 cảm ơn và tiếp thu những ý kiến của các đại biểu. Xem đó là định hướng để tổ chức nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác xây dựng phong trào Toàn dân bảo vệ ANTQ trên địa bàn Phường.

Đồng chí Trần Văn Trọng - Ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy, Chủ tịch UB MTTQ Việt Nam tặng quà cho trẻ em hiếu học.

Ghi nhận những thành tích của các tập thể, cá nhân trong Phong trào Toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2023, Bộ Công an đã tặng Kỷ niệm chương “Bảo vệ an ninh Tổ quốc” cho 02 cá nhân đã có nhiều đóng góp trong sự nghiệp bảo vệ ANTQ, Công an tỉnh tặng giấy khen cho Nhân dân và cán bộ Phường 1, Chủ tịch UBND thị xã tặng Giấy khen cho 03 tập thể và 06 cá nhân có thành tích xuất sắc trong Phong trào Toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2023.

Dịp này, BCĐ thị xã vận động doanh nghiệp và các mạnh thường quân tặng 03 xe đạp; 1.000 quyển tập và 50 phần quà cho các em học sinh và các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn./.

Thanh Phước