TỈNH LONG AN Thứ Hai, 06/05/2024 Thông báo Cài đặt Trang thông tin điện tử Công an tỉnh Long an trên cửa hàng ứng dụng CHPlay hoặc App Store với từ khóa tìm kiếm "Công an Long An".

Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc tại Cụm Công nghiệp Hoàng Gia - Long An

21:50 01/08/2023

Ngày 29/7/2023, Ban Chỉ đạo phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phòng trào TDBVANTQ (Ban Chỉ đạo) huyện Đức Hòa tổ chức Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2023 (TDBVANTQ) trong khối các công ty doanh nghiệp tại Cụm Công nghiệp Hoàng Gia - Long An, xã Mỹ Hạnh Nam.

Ông Ngô Văn Lê - Phó Giám đốc Sở Công thương tỉnh; Thượng tá Võ Văn Liếp - Trưởng phòng Xây dựng phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc, Công an tỉnh - Phó Tổ trưởng, Tổ Giúp việc Ban Chỉ đạo tỉnh; Bà Vũ Hồng Hạnh - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, phụ trách Đảng bộ Đức Hòa; Ông Trương Minh Hoàng - Phó Chủ tịch UBND huyện dự.

Thượng tá Nguyễn Sơn – Trưởng Công an huyện, Phó Trưởng Ban Chỉ đạo huyện Đức Hòa tặng Giấy khen của UBND huyện cho các cá nhân có thành tích tốt trong xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2023.

Các đại biểu cùng nhau ôn lại truyền thống ngày hội TDBVANTQ và báo cáo kết quả thực hiện phong trào TDBVANTQ của Công ty TNHH Hoàng Gia - Long An.

Thời gian qua, Ban Giám đốc công ty cùng Ban Chỉ đạo huyện Đức Hòa thực hiện tốt các kế hoạch, hướng dẫn… các cấp về phong trào TDBVANTQ, thông báo tình hình, âm mưu phương thức hoạt động của các loại tội phạm, các biện pháp phòng ngừa, đấu tranh, ngăn chặn và đảm bảo an ninh trật tự tại Cụm công nghiệp Hoàng Gia.  Công tác xây dựng phong trào TDBVANTQ được duy trì, đẩy mạnh với nhiều hình thức thiết thực, bám sát yêu cầu, tình hình thực tế của địa phương. Đội bảo vệ thường của công ty xuyên phối hợp Công an xã Mỹ Hạnh Nam, Đồn Công an Khu Công nghiệp Xuyên Á-Hoàng Gia tuần tra, kiểm soát; xây dựng mô hình “Camera giám sát an ninh trật tự” (đã lắp đặt 25 Camera), kịp thời phát hiện 3 vụ trộm cắp tài sản; ngăn chặn kịp thời 5 vụ tụ tập, đua xe, gây rối trật tự công cộng, phối hợp giải quyết 3 vụ tai nạn giao thông…

Qua công tác xây dựng phong trào, Chủ tịch UBND huyện đã trao tặng Giấy khen cho 01 tập thể và 3 cá nhân thuộc Công ty TNHH Hoàng Gia - Long An; UBND xã Mỹ Hạnh Nam trao tặng Giấy khen cho 4 cá nhân có thành tích tốt trong xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2023.

Ông Trương Minh Hoàng - Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu chỉ đạo.

Phát biểu tại Ngày hội, Phó Chủ tịch UBND huyện - Trương Minh Hoàng ghi nhận những đóng góp và biểu dương tinh thần tích cực tham gia phong trào TDBVANTQ của cộng đồng doanh nghiệp và người lao động góp phần đấu tranh phòng, chống tội phạm, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, làm tiền đề cho sự phát triển kinh tế xã hôi của địa phương. Phó Chủ tịch UBND huyện cũng đề nghị trong thời gian tới, các công ty đăng ký và thực hiện tốt các tiêu chí để được công nhận là doanh nghiệp đạt tiêu chuẩn “an toàn về an ninh trật tự; đổi mới nội dung và hình thức tổ chức ngày hội, quan tâm xây dựng lực lượng nồng cốt, nhất là lực lượng bảo vệ công ty./.

Bảo Lộc