TỈNH LONG AN Thứ Hai, 06/05/2024 Thông báo Cài đặt Trang thông tin điện tử Công an tỉnh Long an trên cửa hàng ứng dụng CHPlay hoặc App Store với từ khóa tìm kiếm "Công an Long An".

Mô hình “Người con hiếu thảo” chăm sóc, phụng dưỡng Mẹ Việt Nam Anh Hùng

22:05 28/07/2023

Chi đoàn Công an huyện Cần Đước tham gia cùng với Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh huyện Cần Đước thực hiện mô hình “Người con hiếu thảo” thăm hỏi, chăm sóc, phụng dưỡng Mẹ Việt Nam anh hùng tại xã Phước Tuy, nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2023). Đoàn viên, thanh niên tổ chức lau dọn nhà cửa, bàn thờ, thăm hỏi, và kiểm tra sức khỏe Mẹ Việt Nam anh hùng Đặng Thị Em ngụ ấp 6, xã Phước Tuy, huyện Cần Đước về những khó khăn trong cuộc sống, động viên Mẹ vơi bớt đi những đau thương, mất mát, giúp Mẹ sống vui, sống khỏe và nhằm chăm sóc chu đáo cho các mẹ, Đoàn cơ sở Y tế tiến hành kiểm tra sức khỏe của Mẹ Việt Nam Anh hùng.

Đồng chí Đỗ Hồng Thanh – Bí thư huyện Đoàn và Thượng úy Nguyễn Thị Bích Thảo hỏi thăm, chăm sóc sức khỏe  Mẹ Việt Nam anh hùng Đặng Thị Em.

Hoạt động trên thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”, tri ân của thế hệ trẻ đối với những đóng góp hy sinh to lớn của các Bà Mẹ Việt Nam anh hùng, góp phần giáo dục đạo đức, lối sống cho thế hệ trẻ./.

Duy Tuấn