TỈNH LONG AN Thứ Năm, 02/05/2024 Thông báo Cài đặt Trang thông tin điện tử Công an tỉnh Long an trên cửa hàng ứng dụng CHPlay hoặc App Store với từ khóa tìm kiếm "Công an Long An".

Đoàn thanh niên- Hội phụ nữ

Tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ công tác đoàn năm 2023

07:41 24/05/2023

Đoàn Thanh niên Công an tỉnh tổ chức tập huấn kỹ năng nghiệp vụ công tác đoàn và tuyên truyền, hướng dẫn Đoàn viên thanh niên sử dụng dịch vụ công trực tuyến và khai thác các tiện ích của ứng dụng VNeID. Đến dự lớp tập huấn có đồng chí Võ Minh Quốc - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn Long An. Tham dự lớp tập huấn có 58 cán bộ Đoàn, Đoàn viên thanh niên các cơ sở Đoàn trực thuộc trong Công an tỉnh.

Quang cảnh buổi tập huấn.

Nội dung tập huấn gồm: Quán triệt các nội dung về tổ chức Đoàn các cấp và công tác kiểm tra giám sát của Đoàn; tuyên truyền về tầm quan trọng, ý nghĩa, lợi ích và những giá trị to lớn, thiết thực mà việc cài đặt ứng dụng VNeID và đăng ký tài khoản định danh điện tử mang lại trong công tác quản lý, điều hành, phát triển kinh tế - xã hội, phục vụ chuyển đổi số quốc gia; hướng dẫn cho Cán bộ đoàn và Đoàn viên thanh niên tham gia tập huấn sử dụng ứng dụng định danh điện tử VNeID và khai thác, sử dụng các tiện ích trên ứng dụng VneID; tuyên truyền, hướng dẫn, hỗ trợ Cán bộ đoàn và Đoàn viên thanh niên sử dụng dịch vụ công trực tuyến và thanh toán điện tử./.

Hoàng Khứ - Viết Nguyên