TỈNH LONG AN Thứ Hai, 06/05/2024 Thông báo Cài đặt Trang thông tin điện tử Công an tỉnh Long an trên cửa hàng ứng dụng CHPlay hoặc App Store với từ khóa tìm kiếm "Công an Long An".

Thông tin chỉ đạo điều hành

Trung đoàn Cảnh sát cơ động Đông Nam TP Hồ Chí Minh bế giảng khóa huấn luyện công dân thực hiện nghĩa vụ tham gia CAND năm 2023

13:41 18/05/2023

Ngày 17/5/2023, Trung đoàn Cảnh sát cơ động (CSCĐ) Đông Nam TP Hồ Chí Minh, Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động Bộ Công an tổ chức Lễ Bế giảng khóa huấn luyện công dân thực hiện nghĩa vụ tham gia CAND tại Tiểu đoàn CSCĐ số 3 (xã Mỹ An, huyện Thủ Thừa, tỉnh Long An). Đại tá Lê Đại Thắng – Trung đoàn Trưởng Trung đoàn Cảnh sát cơ động Đông Nam TP Hồ Chí Minh, chủ trì buổi lễ.

Quang cảnh buổi bế giảng.

Qua thời gian 03 tháng huấn luyện, các chiến sĩ đã được học tập những kiến thức cơ bản về chính trị, pháp luật nghiệp vụ, điều lệnh, quân sự võ thuật CAND; chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và tổ chức của lực lượng CAND, lực lượng CSCĐ; kỹ năng chiến đấu và sử dụng vũ khí, công cụ hỗ trợ; công tác bảo vệ mục tiêu và vận chuyển hàng đặc biệt…

Kết thúc khóa huấn luyện, có 821/825 chiến sĩ đạt yêu cầu, đủ điều kiện công nhận tốt nghiệp và điều động về nhận công tác tại đơn vị thuộc Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động, Bộ Công an.

Đại tá Lê Đại Thắng – Trung đoàn Trưởng Trung đoàn Cảnh sát cơ động Đông Nam TP Hồ Chí Minh phát biểu tại buổi Lễ.

Phát biểu tại buổi lễ, Trung đoàn Trưởng Trung đoàn Cảnh sát cơ động Đông Nam TP Hồ Chí Minh đánh giá cao kết quả đạt được của tập thể đội ngũ cán bộ quản lý, huấn luyện và chiến sĩ tham gia khóa huấn luyện, luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, chấp hành nghiêm kỷ luật, khắc phục khó khăn hoàn thành tốt các nội dung huấn luyện đã đề ra./.

Viết Nguyên