TỈNH LONG AN Chủ Nhật, 05/05/2024 Thông báo Cài đặt Trang thông tin điện tử Công an tỉnh Long an trên cửa hàng ứng dụng CHPlay hoặc App Store với từ khóa tìm kiếm "Công an Long An".

Thông tin chỉ đạo điều hành

Cụm thi đua số 8 - Bộ Công an ký kết giao ước phong trào thi đua “Vì ANTQ” năm 2023

12:54 11/03/2023

Sáng 10/3, tại Công an tỉnh Bến Tre, Cụm thi đua số 8 - Bộ Công an gồm Công an 08 tỉnh: Bến Tre (Đơn vị Cụm trưởng), Tây Ninh, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu, Đồng Tháp, Tiền Giang và Long An tổ chức Hội nghị ký kết giao ước thực hiện phong trào thi đua “Vì ANTQ” năm 2023.

Thiếu tướng Lê Hồng Hiệp - Phó Cục trưởng Cục Công tác đảng và công tác chính trị, Bộ Công an; Đại tá Trương Sơn Lâm - Giám đốc Công an tỉnh Bến Tre chủ trì Hội nghị. Tham dự Hội nghị có đại diện lãnh đạo Công an các tỉnh trong Cụm thi đua số 8 - Bộ Công an.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại hội nghị ký kết giao ước thi đua.

Tại Hội nghị, Công an các tỉnh trong Cụm thi đua số 8 - Bộ Công an đã thảo luận, thống nhất nội dung giao ước thi đua, quy chế hoạt động, tiêu chí và thang điểm phong trào thi đua “Vì ANTQ” năm 2023.

Theo đó, Công an các tỉnh trong Cụm thi đua số 8-Bộ Công an phấn đấu kéo giảm ít nhất 5% số vụ phạm tội về trật tự xã hội so với năm 2022; 100% tố giác, tin báo tội phạm, kiến nghị khởi tố được tiếp nhận xử lý, tỷ lệ giải quyết đạt trên 90%; tỷ lệ điều tra, khám phá án đạt trên 75%, trong đó án nghiêm trọng, đặc biệt nghiêm trọng đạt trên 90%...

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, Thiếu tướng Lê Hồng Hiệp đề nghị Công an các đơn vị trong Cụm thi đua số 8 tập trung thực hiện tốt nội dung giao ước thi đua năm 2023 đã đề ra, tổ chức thực hiện hiệu quả kế hoạch hoạt động của Cụm trong năm.

Các đại biểu dâng hoa, dâng hương tại khu tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Sau khi thống nhất các nội dung, đại diện lãnh Công an các tỉnh trong Cụm thi đua số 8 - Bộ Công an đã ký kết giao ước thực hiện phong trào thi đua “Vì ANTQ” năm 2023, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo đảm An ninh quốc gia, giữ gìn trật tự An toàn xã hội trên địa bàn 8 tỉnh.

Trước đó, sáng cùng ngày, các đại biểu tham dự Hội nghị đã tổ chức dâng hoa, dâng hương tại khu tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh trong khuôn viên Công an tỉnh Bến Tre./.

T.Phượng