TỈNH LONG AN Chủ Nhật, 19/05/2024 Thông báo Cài đặt Trang thông tin điện tử Công an tỉnh Long an trên cửa hàng ứng dụng CHPlay hoặc App Store với từ khóa tìm kiếm "Công an Long An".

Phòng Cảnh sát cơ động tổng kết công tác Công an năm 2022

15:35 10/01/2023

Phòng Cảnh sát cơ động, Công an tỉnh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Công an năm 2022 và triển khai Nghị quyết, Kế hoạch công tác Công an năm 2023. Thượng tá Huỳnh Công Dũng - Trưởng Phòng Cảnh sát cơ động chủ trì Hội nghị.

Năm 2022, thực hiện chỉ đạo của Đảng ủy - Ban Giám đốc Công an tỉnh, Phòng Cảnh sát cơ động đã chủ động tham mưu, triển khai đồng bộ các mặt công tác, đảm bảo an ninh, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn tỉnh. Trong thực hiện nhiệm vụ luôn bám sát chương trình, kế hoạch chỉ đạo của Công an tỉnh, tăng cường các biện pháp nghiệp vụ, chủ động nắm chắc tình hình, quản lý địa bàn, đối tượng; bảo vệ an ninh, an toàn các sự kiện chính trị, văn hóa, xã hội, các mục tiêu bảo vệ, các đoàn khách Quốc tế, các đồng chí Lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước đến thăm, làm việc trên địa bàn tỉnh; tham mưu thành lập, huấn luyện Tiểu đoàn Cảnh sát cơ động dự bị chiến đấu thuộc Công an tỉnh; tham gia tích cực, hiệu quả diễn tập khu vực phòng thủ cấp tỉnh năm 2022.

Thượng tá Huỳnh Công Dũng – Trưởng phòng Cảnh sát cơ động trao danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cơ sở” năm 2022 cho các cá nhân tại Hội nghị.

Từ những thành tích xuất sắc trên các mặt công tác, nhiều tập thể, cá nhân đã được các cấp khen thưởng như: Bộ Công an tặng Bằng khen cho 03 tập thể và 05 cá nhân; UBND tỉnh tặng Bằng khen cho 02 tập thể và 01 cá nhân; Tỉnh Đoàn tặng Bằng khen cho 01 tập thể; Giám đốc Công an tỉnh và các sở, ban, ngành, UBND các huyện tặng Giấy khen cho 06 tập thể, 34 cá nhân và 01 Thư cảm ơn của Trường TH & THCS Thái Trị, huyện Vĩnh Hưng. Đặc biệt, Phòng Cảnh sát cơ động vinh dự được Bộ Công an trao tặng danh hiệu “Cờ thi đua xuất sắc” trong phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” cấp cơ sở năm 2022.

Dịp này, thừa ủy quyền của Giám đốc Công an tỉnh, Thượng tá Huỳnh Công Dũng – Trưởng Phòng Cảnh sát Cơ động đã trao quyết định công nhận tiêu chuẩn “Đơn vị văn hóa, gương mẫu chấp hành điều lệnh CAND” cho 01 tập thể; danh hiệu “Đơn vị quyết thắng” cho 03 tập thể, danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cơ sở” năm 2022 cho 19 cá nhân. Đồng thời, phát động phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2023 và kêu gọi toàn thể cán bộ, chiến sĩ đoàn kết, nhất trí, khắc phục khó khăn, năng động, sáng tạo, quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

Quang Hải