TỈNH LONG AN Thứ Sáu, 17/05/2024 Thông báo Cài đặt Trang thông tin điện tử Công an tỉnh Long an trên cửa hàng ứng dụng CHPlay hoặc App Store với từ khóa tìm kiếm "Công an Long An".

An toàn giao thông

Tuyên truyền pháp luật về an toàn giao thông

07:27 07/09/2022

Sáng  ngày 30/8/2022, Phòng Cảnh sát giao thông ,Công an tỉnh Long An phối hợp với Trường THPT Lê Quý Đôn, thành phố Tân An tổ chức tuyên truyền giáo dục pháp luật về An toàn giao thông (ATGT) cho hơn 600 học sinh và cán bộ, giáo viên của nhà trường.

Học sinh tham gia buổi tuyên truyền tại trường.

Tại buổi tuyên truyền, cán bộ Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh thông tin về tình hình giao thông trên địa bàn tỉnh; nguyên nhân xảy ra tai nạn giao thông; những nội dung cơ bản của Luật Giao thông đường bộ; hướng dẫn việc chấp hành Luật Giao thông đường bộ; các quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ... Bên cạnh đó, các em học sinh còn được giao lưu, trả lời các câu hỏi liên quan đến tình hình trật tự ATGT.

Qua buổi tuyên truyền, giúp cho học sinh nhận thức rõ trách nhiệm của mình khi tham gia giao thông; có ý thức tuân thủ pháp luật về giao thông, ứng xử có văn hóa khi tham gia giao thông…

Thanh Nhung