TỈNH LONG AN Thứ Năm, 19/09/2024 Thông báo Cài đặt Trang thông tin điện tử Công an tỉnh Long an trên cửa hàng ứng dụng CHPlay hoặc App Store với từ khóa tìm kiếm "Công an Long An".

10:51 09/09/2024

Đảng ủy – Lãnh đạo Công an huyện Tân Trụ đối thoại với cán bộ, chiến sĩ Công an xã, thị trấn năm 2024.

Tại Hội nghị đối thoại, đồng chí Dương Văn Cường - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Trưởng Công an huyện báo cáo tóm tắt tình hình, kết quả công tác bảo vệ an ninh chính trị, bảo đảm trật tự an toàn xã hội, công tác xây dựng lực lượng Công an huyện trong 8 tháng đầu năm 2024.

Tại Hội nghị, cán bộ, chiến sĩ Công an xã, thị trấn đặt 08 câu hỏi về thực trạng sử dụng mạng xã hội của CBCS; chế độ chính sách, chế độ hội họp, công tác, việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của Lực lượng tham gia bảo vệ an ninh trật tự ở cơ sở; việc thực hiện các quy đinh về cấp, đăng ký quản lý xe mô tô; công tác tiếp nhận tin báo, tố giác tội phạm,…

Quang cảnh buổi đối thoại.

Đồng chí Dương Văn Cường - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Trưởng Công an huyện đã giải đáp các câu hỏi của cán bộ, chiến sĩ Công an các xã, thị trấn, đối với những ý kiến vượt thẩm quyền, Công an huyện sẽ tổng hợp, báo cáo và có thông tin phản hồi bằng văn bản cho cán bộ, chiến sĩ; đồng chí đề nghị các Đội Nghiệp vụ Công an huyện, cán bộ chiến sĩ Công an các xã, thị trấn cần nêu cao tinh thần trách nhiệm trong thực hiện nhiệm vụ công tác, góp phần xây dựng lực lượng Công an nhân dân thật sự trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới./.

Như Phương