TỈNH LONG AN Thứ Ba, 17/09/2024 Thông báo Cài đặt Trang thông tin điện tử Công an tỉnh Long an trên cửa hàng ứng dụng CHPlay hoặc App Store với từ khóa tìm kiếm "Công an Long An".

Giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm giữa Cụm thi đua An ninh, Công an tỉnh Quảng Ngãi và Cụm thi đua An ninh, Công an tỉnh Long An

10:21 29/08/2024

Cụm thi đua An ninh, Công an tỉnh Long An chủ trì, tổ chức chương trình giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, học tập nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác với Cụm thi đua An ninh, Công an tỉnh Quảng Ngãi.

Tham dự chương trình có sự hiện diện, tham gia của Lãnh đạo, Ban Chỉ huy Đội và cán bộ, chiến sỹ các phòng nghiệp vụ An ninh Công tỉnh Long An và Công an tỉnh Quảng Ngãi.

Chương trình giao lưu với các hoạt động ý nghĩa như: tổ chức buổi họp mặt, trao đổi kinh nghiệm; tham quan, tìm hiểu về lịch sử, con người Long An tại Khu Công viên tượng đài Long An “Trung dũng kiên cường, toàn dân đánh giặc” tại phường 5, TP. Tân An.

Thông qua buổi giao lưu, cán bộ chiến sỹ các đơn vị nghiệp vụ An ninh, Công an 02 tỉnh có cơ hội học hỏi, trao đổi kinh nghiệm công tác, chia sẻ kinh nghiệm, cách làm hay, sáng tạo, hiệu quả trong triển khai thực hiện các phong trào thi đua và nhiệm vụ công tác chuyên môn. Góp phần tăng cường mối quan hệ gắn bó, giúp đỡ lẫn nhau trong công tác chuyên môn; phòng ngừa, đấu tranh, ngăn chặn hoạt động xâm phạm an ninh quốc gia; đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới.

* Một số hình ảnh tại buổi giao lưu, học tập kinh nghiệm

Quang Khánh