TỈNH LONG AN Thứ Bảy, 04/05/2024 Thông báo Cài đặt Trang thông tin điện tử Công an tỉnh Long an trên cửa hàng ứng dụng CHPlay hoặc App Store với từ khóa tìm kiếm "Công an Long An".

Công an huyện Cần Giuộc tổ chức hội nghị triển khai học tập chuyên đề năm 2024

14:47 23/04/2024

Ngày 22/4/2024, Đảng ủy Công an huyện Cần Giuộc tổ chức Hội nghị triển khai học tập chuyên đề năm 2024 của Tỉnh ủy “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về đổi mới tư duy, sửa đổi lối làm việc, với tỉnh thần dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm và nghĩ thật, nói thật, làm thật, có hiệu quả thật, người dân được hưởng thụ thật”. Tham dự có các đồng chí trong Đảng ủy - BCH Công an huyện, toàn thể đảng viên, cán bộ, chiến sĩ thuộc biên chế trong đơn vị. Thượng tá Nguyễn Văn Quân – Ủy viên BTV Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy, Trưởng Công an huyện chủ trì hội nghị.

Tại hội nghị, cán bộ, đảng viên được báo cáo viên quán triệt bài viết của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng “Tự hào và tin tưởng dưới lá cờ vẻ vang của Đảng, quyết tâm xây dựng một nước Việt Nam ngày càng giàu mạnh, văn minh, văn hiến và anh hùng” và các Chương trình của Tỉnh ủy thực hiện Nghị quyết Hội nghị Trung ương 8 khóa XIII. Khẳng định vai trò, sứ mệnh, những cống hiến của Đảng, đường lối và sự lãnh đạo đúng đắn của Đảng đối với sự nghiệp cách mạng dân tộc; qua đó, nâng cao nhận thức, trách nhiệm, hành động của cán bộ, đảng viên, chiến sĩ đơn vị trong xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, phục vụ Nhân dân.

Quang cảnh hội nghị.

Đồng thời, cán bộ, đảng viên cũng được báo cáo viên quán triệt, học tập đầy đủ 02 chuyên đề năm 2024 gồm: “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về đổi mới tư duy, sửa đổi lối làm việc, với tỉnh thần dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm và nghĩ thật, nói thật, làm thật, có hiệu quả thật, người dân được hưởng thụ thật” do Ban tuyên giáo Tỉnh ủy biên soạn và chuyên đề “CAND gương mẫu đi đầu học tập, thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, xây dựng đội ngũ cán bộ, đảng viên “cần, kiệm, liêm, chính” do Đảng ủy Công an Trung ương biên soạn. Qua đó, đã tạo được sự chuyển biến mạnh mẽ trong nhận thức và hành động của từng đảng viên, cán bộ, chiến sĩ đơn vị; nâng cao hơn nữa nhận thức, trách nhiệm, tự giác tu dưỡng rèn luyện, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, góp phần xây dựng lực lượng Công an huyện trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới.

Sau hội nghị, cấp ủy các Chi bộ trực thuộc, Chi bộ Công an các xã, thị trấn và từng đảng viên, cán bộ chiến sỹ tiến hành bổ sung nội dung học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh vào kế hoạch thực hiện và bản cam kết tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu của cá nhân năm 2024 theo nội dung đã đăng ký; đồng thời tuyên truyền rộng rãi việc thực hiện chuyên đề năm 2024 trong cán bộ chiến sỹ và quần chúng nhân dân gắn với phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ./.

Hoài Phương