TỈNH LONG AN Thứ Sáu, 03/05/2024 Thông báo Cài đặt Trang thông tin điện tử Công an tỉnh Long an trên cửa hàng ứng dụng CHPlay hoặc App Store với từ khóa tìm kiếm "Công an Long An".

Thành lập Hội Cựu Công an nhân dân huyện Cần Đước

14:30 23/04/2024

Chiều ngày 19/4/2024, tại Hội trường Công an huyện Cần Đước, Công an huyện Cần Đước phối hợp với Ban Vận động thành lập Hội Cựu Công an nhân dân huyện Cần Đước long trọng tổ chức Đại hội thành lập Hội Cựu Công an nhân dân huyện Cần Đước, nhiệm kỳ 2024-2029.

Tại Đại hội, các đại biểu đã được nghe diễn văn khai mạc, triển khai Điều lệ Hội cựu CAND Việt Nam và phương hướng hoạt động của Hội cựu CAND huyện Cần Đước, nhiệm kỳ 2024 – 2029. Với tinh thần dân chủ, thống nhất, đoàn kết, Đại hội đã bầu 11 đồng chí vào Ban Chấp hành Hội và Ban Kiểm tra; Ban Chấp hành Hội họp phiên đầu tiên đã bầu Ban Thường vụ, lãnh đạo Hội và Trưởng Ban, Phó Trưởng Ban Kiểm tra Hội Cựu CAND huyện Cần Đước, nhiệm kỳ 2024-2029. Đồng chí Đại tá Huỳnh Thanh Phơi - nguyên Trưởng phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh được bầu làm Chủ tịch Hội cựu CAND huyện Cần Đước.

Đồng chí Đào Hữu Tấn - Quyền Chủ tịch UBND huyện Cần Đước trao quyết định thành lập Hội Cựu CAND huyện.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Thượng tá Lê Công Dũng - Ủy viên BTV Hội Cựu Công an nhân dân tỉnh Long An chúc mừng thành công của Đại hội thành lập Hội Cựu Công an nhân dân huyện Cần Đước, đồng thời mong muốn Hội sẽ hoạt động hiệu quả theo đúng tôn chỉ, mục đích đề ra.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Đào Hữu Tấn - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Quyền Chủ tịch UBND huyện Cần Đước tin tưởng rằng với truyền thống tốt đẹp của người Công an nhân dân Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và toàn thể hội viên Hội Cựu công an nhân dân huyện sẽ chủ động, sáng tạo, trách nhiệm trong thực hiện phương hướng, nhiệm vụ Đại hội đề ra, góp phần quan trọng vào sự nghiệp phát triển của huyện trên tất cả các lĩnh vực.

Đại tá Thái Hữu Đức – Bí thư Đảng ủy, Trưởng Công an huyện Cần Đước phát biểu chúc mừng Đại hội và định hướng một số nội dung công tác phối hợp giữa Công an huyện với Hội Cựu CAND huyện trong thời gian tới.

Đại tá Thái Hữu Đức - Trưởng Công an huyện Cần Đước tặng hoa chúc mừng và trao bảng tượng trưng hỗ trợ kinh phí đến Hội.

Việc thành lập Hội Cựu CAND huyện Cần Đước có ý nghĩa quan trọng, nhằm tập hợp, đoàn kết hội viên là các đồng chí cán bộ cựu CAND, tiếp tục giữ gìn và phát huy truyền thống tốt đẹp của lực lượng CAND; bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của hội viên; thực hiện tốt các chính sách đối với cán bộ cựu CAND. Đồng thời, tổ chức chăm lo, giúp đỡ hội viên nâng cao đời sống vật chất, tinh thần; tham gia đóng góp ý kiến với các cấp ủy đảng, chính quyền và Công an địa phương về thực hiện chủ trương của Đảng, Nhà nước và công tác đảm bảo an ninh chính trị, giữ gìn trật tự an toàn xã hội./.

Thanh Hải