TỈNH LONG AN Thứ Sáu, 03/05/2024 Thông báo Cài đặt Trang thông tin điện tử Công an tỉnh Long an trên cửa hàng ứng dụng CHPlay hoặc App Store với từ khóa tìm kiếm "Công an Long An".

Tân An: Hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ “Tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy”

10:30 22/04/2024

Nhằm tuyên truyền phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (PCCC và CNCH), bổ sung kiến thức, năng lực, kỹ năng xử lý tình huống cháy, nổ, cứu người, cứu tài sản cho các thành viên trong hộ gia đình thuộc “Tổ liên gia an toàn PCCC”, thành phố Tân An tổ chức Hội thi nghiệp vụ chữa cháy và CNCH “Tổ liên gia an toàn PCCC” trên địa bàn thành phố Tân An năm 2024. Đồng chí Võ Hồng Thảo – Chủ tịch UBND thành phố Tân An - Trưởng Ban Tổ chức Hội thi đến dự.

Một số hình ảnh của hội thi.

Tham gia Hội thi có 10 Đội dự thi, mỗi Đội thi có 08 thành viên; nội dung thi gồm 02 phần. Trong đó, phần thi lý thuyết: Về kiến thức an toàn PCCC và CNCH; phần thi thực hành: Chữa cháy, cứu người và di chuyển tài sản đối với loại hình nhà để ở kết hợp với sản xuất, kinh doanh.

Đ/c Võ Hồng Thảo – Chủ tịch UBND thành phố trao giải cho các Đội thi có thành tích xuất sắc

Các thí sinh tham gia dự thi đã tự tin, vận dụng hiểu biết, kiến thức của mình trong công tác PCCC; tiến hành thi nghiêm túc, có sự phối hợp nhịp nhàng và chu đáo đúng quy định của Điều lệ Hội thi, bảo đảm trung thực và an toàn trong thi đấu đã hoàn thành các phần thi một cách suất sắc trên tinh thần giao lưu, học hỏi kinh nghiệm. Kết quả: giải Nhất thuộc về Phường 4, giải Nhì thuộc về Phường 3, giải Ba thuộc về xã Nhơn Thạnh Trung và 02 giải khuyến khích thuộc về Phường 6 và Phường 7. Trên cơ sở kết quả hội thi, Ban Tổ chức sẽ lựa chọn Đội thi có thành tích xuất sắc nhất để tham gia Hội thi nghiệp vụ chữa cháy và CNCH Tổ liên gia an toàn PCCC cấp tỉnh./.