TỈNH LONG AN Thứ Hai, 20/05/2024 Thông báo Cài đặt Trang thông tin điện tử Công an tỉnh Long an trên cửa hàng ứng dụng CHPlay hoặc App Store với từ khóa tìm kiếm "Công an Long An".

An toàn giao thông

TP Tân An: tai nạn giao thông giảm cả 3 tiêu chí

11:12 13/12/2021

Năm 2020, trên địa bàn thành phố Tân An xảy ra 31 vụ tai nạn giao thông đường bộ giảm 8 vụ, làm chết 9 người giảm 2 người, bị thương 23 người giảm 5 người. So với cùng kỳ năm 2019, giảm về số vụ, về số người chết và bị thương.

Thực hiện chương trình hành động năm An toàn giao thông 2020, các lực lượng chức năng thành phố đã đẩy mạnh và nâng cao chất lượng công tác tuyên truyền. Đồng thời, tăng cường tuần tra kiểm soát, xử lý các hành vi vi phạm trật tự an toàn giao thông. Qua tuần tra, lực lượng cảnh sát giao thông thành phố đã phát hiện phát hiện hàng ngàn phương tiện vi phạm trật tự an toàn giao thông, trật tự đô thị. Các lỗi vi phạm chủ yếu như: quá tốc độ quy định, không chấp hành tín hiệu đèn, đi vào đường 1 chiều, đường cấm, nồng độ cồn, không có giấy phép lái xe… Theo đó, lực lượng chức năng đã xử lý cảnh cáo nhiều trường hợp.

Công an TP Tân An đang xử lý vụ tai nạn giao thông trên địa bàn.

Qua đó, trật tự an toàn giao thông trên địa bàn TP Tân An được giữ vững, hạn chế được tình trang đua xe, lạng lách đánh võng./.