TỈNH LONG AN Thứ Tư, 01/05/2024 Thông báo Cài đặt Trang thông tin điện tử Công an tỉnh Long an trên cửa hàng ứng dụng CHPlay hoặc App Store với từ khóa tìm kiếm "Công an Long An".

Truy nã - Truy tìm

Truy tìm tung tích người thanh niên tử vong trên kênh 12

10:00 01/02/2024

Ngày 27/01/2024, một người dân ngụ tại khu phố 2, thị trấn Tân Thạnh, huyện Tân Thạnh, tỉnh Long An bơi xuồng trên kênh 12, đoạn thuộc khu phố 2, phát hiện một tử thi nên trình báo cơ quan chức năng. Nạn nhân chưa rõ tung tích, có đặc điểm nhận dạng như sau:

- Giới tính: Nam; khoảng 20-25 tuổi.

- Cao: 1m60; thể trạng: Trung bình.

- Tóc: Cắt ngắn.

Hiện trường phát hiện nạn nhân.

Nạn nhân mặc áo thun trắng ngắn tay, mặt trước áo có logo hình “con mèo” và dòng chữ “ALABAMA Crimsontide”; mặc quần vải màu xanh đen, loại lững (ngang đầu gối, không mang dây thắt lưng); đeo balo vải sau lưng, mặt trước balo có dòng chữ “VTA mang đến giá trị thật”; tay trái có đeo đồng hồ “thông minh” màu đen; ngón nhẫn bàn tay trái có đeo một vòng kim loại màu trắng. Tử thi đang trong thời kỳ phân hủy.

Vậy ai là thân nhân của nạn nhân trên, để biết thêm chi tiết, xin liên hệ Phòng Kỹ thuật hình sự Công an tỉnh Long An, địa chỉ: số 76, đường Châu Văn Giác, Phường 4, TP. Tân An, tỉnh Long An. Số điện thoại: 069.3609.170. Khi đi mang theo CMND/CCCD hoặc các loại giấy tờ khác có liên quan đến nạn nhân./.