TỈNH LONG AN Thứ Tư, 22/05/2024 Thông báo Cài đặt Trang thông tin điện tử Công an tỉnh Long an trên cửa hàng ứng dụng CHPlay hoặc App Store với từ khóa tìm kiếm "Công an Long An".

Lễ bàn giao “Mái ấm biên cương”

16:00 21/12/2023

Ngày 21/12/2023, Công an tỉnh tổ chức Lễ bàn giao “Mái ấm biên cương” cho ông Nguyễn Văn Tuấn (SN 1972), ngụ ấp 2, xã Mỹ Quý Đông, huyện Đức Huệ. Đại tá Nguyễn Văn Hòa - Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh chủ trì buổi Lễ.

Đoàn chụp ảnh lưu niệm cùng gia đình ông Tuấn tại lễ bàn giao.

Căn nhà được xây dựng có diện tích 60 m2 với tổng kinh phí xây dựng 90 triệu đồng, trong đó, Công an tỉnh vận động Công ty TNHH sản xuất - thương mại Thanh Bình hỗ trợ 70 triệu đồng, phần còn lại do gia đình góp thêm. Ông Tuấn vui mừng và cảm ơn Lãnh đạo Công an tỉnh và mạnh thường quân giúp ông có được căn nhà kiên cố.

Tại buổi Lễ, Đại tá Nguyễn Văn Hòa - Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh, chính quyền địa phương tặng nhiều phần quà ý nghĩa, giúp ông Tuấn ổn định cuộc sống./.

Minh Khánh